• Zalo

Yêu tận 2 năm, chàng trai mới nhận ra bạn gái là đàn ông nhờ cư dân mạng

TrẻThứ Bảy, 10/09/2022 15:30:00 +07:00

Hẹn hò qua mạng tiện lợi nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro.

Dẫu thực tế có không ít cặp đôi nên duyên từ mạng xã hội, nhưng điều đó không đồng nghĩa rằng hẹn hò qua mạng không tiềm ẩn những rủi ro. Tỷ lệ tìm được nửa kia phù hợp qua màn hình điện thoại cũng tỉ lệ thuận với việc có thể trở thành nạn nhân của những cái bẫy lừa gạt. 

Không may, một chàng trai 20 tuổi đến từ Trung Quốc đã trót trao nhầm lòng tin và tình yêu cho người “bạn gái” ảo trên mạng. 

Yêu tận 2 năm, chàng trai mới nhận ra bạn gái là đàn ông nhờ cư dân mạng - 1

Suốt 2 năm, Xiao Wu đã hẹn hò với một người đàn ông mà không hay biết. 

Xiao Wu -  nhân vật chính của câu chuyện cho biết anh đã quen biết một người tự nhận là "gái ế" trong một nhóm xã hội. Mối quan hệ của họ kéo dài êm đẹp đến tận 2 năm, cả hai gọi nhau là vợ chồng, và thừa nhận đối phương là mối tình đầu của mình.

Dù thu nhập mỗi tháng chỉ 2.000 nhân dân tệ (khoảng 6,7 triệu VND), Xiao Wu vẫn sẵn sàng chi 1.000 tệ (hơn 3 triệu VND) cho bạn gái nếu cần. Anh chàng đã tổ chức sinh nhật cho cô ấy 3 lần và mua một chiếc điện thoại di động, tổng cộng tiêu hơn 11.000 nhân dân tệ (hơn 37 triệu VND) trong hai năm qua.

Yêu tận 2 năm, chàng trai mới nhận ra bạn gái là đàn ông nhờ cư dân mạng - 2

Những bức ảnh mà người "bạn gái" gửi cho Xiao Wu.

Nhưng điều kỳ lạ là cả hai chưa bao giờ trò chuyện qua video trong suốt khoảng thời gian hẹn hò. Người “bạn gái” sẽ từ chối bằng nhiều lý do như bố mẹ đang ở nhà. 

Tất cả những điều này đã khiến chàng trai trẻ chán nản, bắt đầu đăng bài nhờ tư vấn trên mạng xã hội. Sau đó, có cư dân mạng nhận ra rằng kiểu tóc của bạn gái trong ảnh trông méo mó rất kỳ lạ “bộ tóc của bạn gái anh đang bị lệch, đó là tóc giả”, người này bình luận. 

Ngay lập tức, anh chàng không ngần ngại hỏi "bạn gái" về điều này, và kết quả là Xiao Wu đã bị người này chặn tài khoản. Đến lúc này, chàng trai mới ngờ ngợ nhận ra, danh tính của bạn gái trong suốt 2 năm nay thực chất lại một người đàn ông giả dạng. 

Yêu tận 2 năm, chàng trai mới nhận ra bạn gái là đàn ông nhờ cư dân mạng - 3

Khi phát hiện sự việc, chàng trai đã bị đối phương chặn mọi liên lạc.

"Tôi cũng từng từ chối các cô gái khác vì 'cô ấy'. Giờ tôi biết 'cô ấy' là đàn ông", anh chàng tâm sự.

Xiao Wu hy vọng thông qua việc chia sẻ câu chuyện lên một chương trình truyền hình, ekip sẽ giúp anh tìm ra thông tin về người đàn ông kia hoặc gia đình anh ta, và cho mình một lời giải thích. 

Đội ngũ làm chương trình sau đó đã gọi điện cho người “bạn gái” nhưng không ai trả lời. Tuy nhiên sau đó, đầu dây bên kia đã chủ động liên lạc với Xiao Wu khi biết sự việc đã trở nên rầm rộ. Người này thú nhận mình là con trai, xin lỗi Xiao Wu và hứa sẽ trả lại toàn bộ số tiền đã nhận trong 2 năm qua, mong anh đừng làm lớn chuyện thêm. 

Cersei(hk01)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp