• Zalo

Xuất thân của 5 mỹ nhân Cbiz: Người con nhà nông, người là tiểu thư danh giá

ShowbizChủ Nhật, 19/09/2021 19:45:00 +07:00

Có người sinh ra trong gia đình nghèo khổ nhưng cũng có người là tiểu thư của danh gia vọng tộc.

Thư Kỳ

Xuất thân của 5 mỹ nhân Cbiz: Người con nhà nông, người là tiểu thư danh giá - 1

 

Ngày trước, gia đình Thư Kỳ rất khó khăn, khi còn bé cô đã phải lăn lộn ngoài đường phố và bỏ học sớm. Cũng vì quá nghèo mà Thư Kỳ mới nhận lời làm diễn viên cấp 3. Bởi vậy khi bắt đầu có danh tiếng, cô đã quyết định hướng mình theo con đường nghệ thuật chân chính.

Tôn Lệ

Xuất thân của 5 mỹ nhân Cbiz: Người con nhà nông, người là tiểu thư danh giá - 2

 

Tôn Lệ sinh ra trong một xóm nghèo của Thượng Hải hoa lệ. Năm cô lên lớp 1, gia đình bắt đầu xuất hiện nhiều mẫu thuẫn khi mẹ cô muốn ủng hộ con gái học múa dù điều kiện gia đình khó khăn, còn bố cô lại muốn con gái tập trung vào việc học hành.

Sau khi bố mẹ ly hôn, Tôn Lệ theo mẹ trải qua cuộc sống bất ổn nay đây mai đó. Mẹ bị đuổi việc, bố không chu cấp nhiều tiền, cuộc sống khó khăn đến mức cô phải ăn cơm rau ngày này qua tháng nọ.

Triệu Lệ Dĩnh

Xuất thân của 5 mỹ nhân Cbiz: Người con nhà nông, người là tiểu thư danh giá - 3

 

Triệu Lệ Dĩnh là cô gái sinh ra trong một gia đình bình thường ở vùng Hà Bắc. Dù đã nổi tiếng, Triệu Lệ Dĩnh vẫn thản nhiên không hề che giấu gì khi nói về nghề nghiệp của bố mẹ: "Bố mẹ tôi đều là nông dân".

Giả Tịnh Văn

Xuất thân của 5 mỹ nhân Cbiz: Người con nhà nông, người là tiểu thư danh giá - 4

 

Giả Tịnh Văn sinh ra trong một gia đình giàu có ở Đài Loan và là hòn ngọc quý được cả gia đình cưng chiều. Vì bố cô là chủ một nhà hàng cực kỳ nổi tiếng nên từ nhỏ Giả Tịnh Văn thường xuyên được tiếp xúc với các ngôi sao lớn như Thành Long, Lâm Thanh Hà...

Đồng Lệ Á

Xuất thân của 5 mỹ nhân Cbiz: Người con nhà nông, người là tiểu thư danh giá - 5

 

Bố của Đồng Lệ Á là Đồng Cát Sinh, phó chủ tịch hiệp hội âm nhạc Tân Cương, mẹ cô là phó giáo sư học viện thanh nhạc Tương Cương. Điều bất ngờ là dù xuất thân trong gia đình nổi tiếng về âm nhạc nhưng cô lại theo đuổi con đường diễn xuất.

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !