• Zalo

Xem ảnh cũ, cặp đôi phát hiện điều thú vị cho thấy họ 'sinh ra là dành cho nhau'

TrẻThứ Sáu, 29/07/2022 19:00:00 +07:00

Phải chăng đây chính là cái mà mọi người hay bảo rằng "sinh ra là dành cho nhau"?

Việc một cặp đôi vô tình gặp nhau từ thuở nhỏ và lớn lên trở thành người yêu tưởng chừng như là tình huống chỉ có thể xuất hiện trong các bộ phim tình cảm. Nhưng đối với một cặp đôi ở Trung Quốc, đây chính xác là những gì đã diễn ra với họ.

Anh Ye và cô Xue sống ở Thành Đô thời điểm kết hôn được 5 năm, trong một lần đến nhà ngoại chơi, người chồng đã vô tình phát hiện được một sự trùng hợp thú vị khi ngồi xem lại ảnh thời thơ ấu của vợ.

“Tôi muốn tìm hiểu xem vợ tôi như thế nào khi còn nhỏ và xem con gái có giống tôi hơn hay không”, người đàn ông nói. Sau đó, anh bắt gặp một bức ảnh của vợ mình ở Thanh Đảo khiến anh chú ý. Đột nhiên, anh nhận thấy một bóng người nhỏ ở góc dưới cùng bên phải của bức ảnh trông rất quen thuộc. Hóa ra, đó chính là anh Ye đứng ngay sau lưng vợ mình.

Xem ảnh cũ, cặp đôi phát hiện điều thú vị cho thấy họ 'sinh ra là dành cho nhau' - 1

Phát hiện thú vị của người chồng khi ngồi xem lại ảnh cũ của vợ.

“Tôi đã nghe cô ấy nói rằng cô ấy đã đến Thanh Đảo trước đây, và tôi cũng đã đến Thanh Đảo và chụp ảnh ở quảng trường, nhưng chúng tôi không nhận ra rằng mình đã có mặt ở đó cùng lúc”, Ye hào hứng nói.

Trở lại vào năm 2000, khi chỉ mới 10 tuổi, Ye đã có một chuyến du lịch cùng gia đình đến thành phố biển Thanh Đảo và trùng hợp thay, vợ anh cũng đã có mặt ở đó cùng gia đình cô ấy. Lúc đó, cả hai chỉ là những đứa trẻ và hoàn toàn không biết đến sự hiện diện của đối phương. 

Xem ảnh cũ, cặp đôi phát hiện điều thú vị cho thấy họ 'sinh ra là dành cho nhau' - 2

Cậu bé "phá bĩnh" trong khung hình phía sau của Xue hóa ra lại là chồng của cô hiện tại.

Trong khi đi tham quan quanh thành phố, cả hai đã ghé qua quảng trường và chụp ảnh lưu niệm vào cùng thời điểm. Trong ảnh, vợ anh ngồi trước một bức tượng ở quảng trường và Ye đang tạo dáng chụp ảnh ở phía sau.

11 năm sau khi những bức ảnh này được chụp, Ye và vợ đã chính thức gặp nhau, hẹn hò rồi kết hôn. Chỉ khi ngồi xem lại bức ảnh cũ, họ mới phát hiện ra mối lương duyên thực tế đã bắt đầu sớm hơn họ từng nghĩ.

Xem ảnh cũ, cặp đôi phát hiện điều thú vị cho thấy họ 'sinh ra là dành cho nhau' - 3

Hai vợ chồng đã có một bức ảnh kỷ niệm tại đúng quảng trường định mệnh ở đảo Thanh Hải, trước khi nhận ra cả hai đã từng xuất hiện trong một bức ảnh khác, cũng tại địa điểm này nhiều năm trước.

Khi người đàn ông chia sẻ về sự trùng hợp ngẫu nhiên này trên mạng xã hội, câu chuyện đã nhanh chóng được lan truyền và thu hút sự chú ý của mọi người. Nhiều bạn bè của anh nhận xét rằng cặp đôi này quả là sinh ra dành cho nhau.

Khi các con của cả hai lớn hơn một chút, anh Ye cho biết dự định sẽ đưa gia đình trở lại địa điểm đó ở Thanh Đảo vì nơi đây đã mang một ý nghĩa rất đặc biệt với hai vợ chồng.

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp