• Zalo

Vượt qua áp lực, Nguyệt Ánh hạnh phúc bên chồng và quý tử lai Ấn Độ cực đáng yêu

ShowbizThứ Tư, 04/05/2022 19:00:00 +07:00

Nguyệt Ánh từng trải qua nhiều khó khăn lúc mang thai và thời gian đầu sau khi sinh nhưng được đền đáp xứng đáng.

Nhắc đến Nguyệt Ánh, khán giả sẽ nhớ đến những vai diễn hiền lành, lương thiện trong Cổng mặt trời, Thứ ba học trò, Dòng sông huynh đệ, Giấc mơ cổ tích, Miền đất phúc,... Khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp, nữ diễn viên bất ngờ kết hôn với Kilaparthy Eswar Rao - một giáo viên Yoga người Ấn Độ vào năm 2017.

Vượt qua áp lực, Nguyệt Ánh hạnh phúc bên chồng và quý tử lai Ấn Độ cực đáng yêu - 1

Nguyệt Ánh kết hôn với ông xã Ấn Độ vào năm 2017.

Nguyệt Ánh gặp gỡ và hẹn hò với ông xã 1 năm trước khi tiến tới hôn nhân. Sau khi về chung một nhà, cô tập trung gần hết thời gian vào việc chăm sóc tổ ấm và phụ chồng quản lý lớp Yoga nên hạn chế nhận phim mới. 

Vượt qua áp lực, Nguyệt Ánh hạnh phúc bên chồng và quý tử lai Ấn Độ cực đáng yêu - 2

Vợ chồng Nguyệt Ánh hẹn hò 1 năm rồi mới kết hôn.

Tháng 8/2018, Nguyệt Ánh sinh con trai đầu lòng với người chồng ngoại quốc. Cậu bé được đặt tên là Nanda. Sau nhiều tháng giấu kín hình ảnh của con, cho tới khi Nanda chập chững biết đi, gương mặt của cậu bé mới được lộ diện trước truyền thông.

Nanda mang 2 dòng máu Việt - Ấn nên có vẻ ngoài khôi ngô, thừa hưởng nét đẹp của cả bố và mẹ. Quý tử nhà Nguyệt Ánh có nước da trắng hồng, đôi mắt to tròn, lông mi cong vút giống mẹ, mái tóc đen dày giống bố.

Vượt qua áp lực, Nguyệt Ánh hạnh phúc bên chồng và quý tử lai Ấn Độ cực đáng yêu - 3

Nữ diễn viên khoe con khi bé đã chập chững biết đi.

Vượt qua áp lực, Nguyệt Ánh hạnh phúc bên chồng và quý tử lai Ấn Độ cực đáng yêu - 4

Bé giống cả bố lẫn mẹ, rất điển trai và thông minh.

Vượt qua áp lực, Nguyệt Ánh hạnh phúc bên chồng và quý tử lai Ấn Độ cực đáng yêu - 5

Nụ cười rạng rỡ của bé Nanda.

Vượt qua áp lực, Nguyệt Ánh hạnh phúc bên chồng và quý tử lai Ấn Độ cực đáng yêu - 6

Bé rất hiếu động, thích tập Yoga giống bố.

Để cậu con trai có thể khỏe mạnh, thông minh như bây giờ, Nguyệt Ánh từng trải qua nhiều khó khăn, vất vả. Khi còn mang thai bé Nanda, Nguyệt Ánh bị xuất huyết đỏ trong một chuyến công tác. Xe di chuyển trên địa hình hiểm trở khiến thai nhi bị ảnh hưởng. Sau khi siêu âm, Nguyệt Ánh buộc phải nằm tịnh dưỡng, bỏ hết công việc sang một bên. 

May mắn Nguyệt Ánh mẹ tròn con vuông. Tuy nhiên, thời gian đầu sau sinh, nữ diễn viên rơi vào giai đoạn trầm cảm. Cô bị căng thẳng cực độ mỗi khi con bị bệnh, cảm giác bất lực vì sức khỏe của bé nằm ngoài tầm kiểm soát.

Vượt qua áp lực, Nguyệt Ánh hạnh phúc bên chồng và quý tử lai Ấn Độ cực đáng yêu - 7

Nguyệt Ánh từng bị trầm cảm sau sinh.

Khó khăn là vậy, Nguyệt Ánh lại không tâm sự quá nhiều với ông xã Ấn Độ vì cho rằng mỗi người có một vấn đề riêng, kể ra cũng chỉ khiến đối phương lo lắng, vì vậy cô tự mình vượt qua quãng thời gian ấy.

Bù lại, ông xã Nguyệt Ánh là người chồng, người cha rất tâm lý. Nữ diễn viên chia sẻ, chồng chăm sóc con trai và làm việc nhà rất khéo. Anh nấu ăn, tắm cho con, ru con ngủ, thay bỉm cho con rất thành thạo... Thỉnh thoảng, ông xã người Ấn Độ còn vào bếp, nấu món ăn Việt Nam cho vợ.

Vượt qua áp lực, Nguyệt Ánh hạnh phúc bên chồng và quý tử lai Ấn Độ cực đáng yêu - 8

Ông xã là người rất tâm lý và không ngại làm việc nhà.

Vượt qua áp lực, Nguyệt Ánh hạnh phúc bên chồng và quý tử lai Ấn Độ cực đáng yêu - 9

Nguyệt Ánh tin tưởng chồng 100%.

Hiện tại, bé Nanda đang dần khôn lớn, ngày càng thông minh và hiếu động. Nguyệt Ánh cũng đã quay lại với nghệ thuật. Rũ bỏ hình ảnh “gái ngoan”, cô vừa có màn hóa thân xuất sắc với vai diễn cô con dâu nhiều mưu mô, thủ đoạn trong phim Má tôi là đại gia.

Ngoài diễn xuất, việc kinh doanh online của Nguyệt Ánh cũng khá thuận lợi. Có thể nói, hiện tại gia đình cô đang rất viên mãn, hạnh phúc.

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !