• Zalo

Việt Hương lo hậu sự cho nghệ sĩ: Không ngại đêm hôm, bay 30 tiếng vẫn chu toàn

ShowbizThứ Hai, 11/10/2021 20:00:00 +07:00

Thời gian qua, Việt Hương không chỉ chăm làm từ thiện mà còn hết lòng vì chuyện hậu sự của đồng nghiệp.

Hơn 25 năm hoạt động nghệ thuật, Việt Hương là một trong những nghệ sĩ lớn nhận được sự nể trọng của nhiều người không chỉ vì tài năng mà còn bởi tấm lòng hào sảng, luôn hết lòng vì đồng nghiệp.

Trước đây, từng có nhiều nghệ sĩ chia sẻ về việc được Việt Hương giúp đỡ khi cuộc sống gặp khó khăn. Trong mùa dịch này, ngoài hỗ trợ vật chất, Việt Hương còn sẵn sàng chạy đi trong đêm để lo hậu sự cho đồng nghiệp hay người thân của họ.

Chính Việt Hương là người cùng Bình Tinh sắp xếp hậu sự, đưa tro cốt nghệ sĩ Bạch Mai - mẹ ruột Bình Tinh đến nơi yên nghỉ cuối cùng. Việt Hương cho biết do ảnh hưởng của dịch bệnh nên việc hoàn thành thủ tục, giấy tờ gặp không ít khó khăn. Dù vậy, cô vẫn cố gắng hết sức để làm đến nơi đến chốn.

Việt Hương lo hậu sự cho nghệ sĩ: Không ngại đêm hôm, bay 30 tiếng vẫn chu toàn - 1

Việt Hương giữa đêm mặc đồ bảo hộ để lo hậu sự cho nghệ sĩ Bạch Mai.

Nữ nghệ sĩ cũng là người nhận tin từ bác sĩ chữa trị Covid-19 để thông báo tới gia đình nhà ca sĩ Y Jang Tuyn. Được biết, Việt Hương đã bật khóc nức nở vì 1 trong 2 sao Việt cô nhận nhiệm vụ theo dõi và quan tâm đã vĩnh viễn ra đi. Sau đó, cô cho biết sẽ sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ vợ con của nam ca sĩ quá cố.

Việt Hương lo hậu sự cho nghệ sĩ: Không ngại đêm hôm, bay 30 tiếng vẫn chu toàn - 2

Việt Hương là người báo tin cho gia đình biết tin ca sĩ Y Jang Tuyn qua đời.

Không thể không kể đến hành trình Việt Hương mang cố nghệ sĩ Phi Nhung từ Việt Nam về Mỹ để đoàn tụ cùng gia đình. Khoảnh khắc Việt Hương bật khóc khi trao hũ tro cốt Phi Nhung cho con gái Wendy Phạm, người ta nhận ra thời gian qua cô đã cố gắng mạnh mẽ như thế nào.

Việt Hương lo hậu sự cho nghệ sĩ: Không ngại đêm hôm, bay 30 tiếng vẫn chu toàn - 3

Việt Hương mang tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung về Mỹ.

Việt Hương lo hậu sự cho nghệ sĩ: Không ngại đêm hôm, bay 30 tiếng vẫn chu toàn - 4

Cô bật khóc khi trao tro cốt của Phi Nhung cho con gái ruột.

Trên chuyến bay đặc biệt kéo dài tới 30 tiếng ấy, Việt Hương đã có những hành động thật đẹp cho người chị của mình. Cô đặt riêng ghế cho hũ tro cốt Phi Nhung ngay bên cạnh. Đặc biệt, trong bức ảnh nữ diễn viên chia sẻ trên Facebook, cô còn dùng cả chăn đắp lên chiếc giỏ đựng hũ tro cốt như là cách để Phi Nhung không bị lạnh và chu đáo chuẩn bị riêng một phần thức ăn cho cố nghệ sĩ trên máy bay. 

Việt Hương lo hậu sự cho nghệ sĩ: Không ngại đêm hôm, bay 30 tiếng vẫn chu toàn - 5

Hành động đẹp của Việt Hương dành cho Phi Nhung.

Với những gì Việt Hương đã làm trong suốt nhiều tháng qua, người hâm mộ không khỏi xúc động, cảm phục và không quên gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến nữ danh hài.

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !