• Zalo

‘Vật thể lạ’ giữa hành lang khiến chàng trai bị một phen hú vía sau bữa ăn đêm

TrẻThứ Tư, 16/02/2022 19:30:00 +07:00

Trò đùa “ác” nhất mà bạn bè từng dành tặng cho bạn là gì?

Ai đã từng ở trọ chắc hẳn từng kinh qua ít nhiều một vài khoảnh khắc khó quên, đặc biệt khi những người bạn chung phòng hay hàng xóm có máu tinh nghịch. Một thanh niên từng chia sẻ trải nghiệm trở thành nạn nhân của hội “chơi dại” này khiến dân mạng cũng giật mình thon thót. 

Cụ thể, anh chàng “tức lộn ruột” đăng tải câu chuyện gặp “vật thể lạ” của mình lên mạng xã hội: "Ở trọ, hơn 10 giờ đi ăn đêm về và được đám bạn có tâm làm cho cú này đây. Ảnh chụp sau khi phát hiện vật thể lạ và được chụp có đèn. Còn lúc về là tụi nó tắt điện tối om và như các bác cũng biết rồi đây, giận xong thì em đi thay quần đây".

‘Vật thể lạ’ giữa hành lang khiến chàng trai bị một phen hú vía sau bữa ăn đêm - 1

 

Theo như hình ảnh được anh chàng đăng tải, giữa khu hàng lang tranh tối tranh sáng, một bóng người áo trắng đứng sừng sững trước góc cầu thang khiến ai là người bắt gặp cũng phải đứng tim một nhịp. 

‘Vật thể lạ’ giữa hành lang khiến chàng trai bị một phen hú vía sau bữa ăn đêm - 2

 

Hóa ra, bóng người áo trắng ấy là tác phẩm từ trò đùa của nhóm bạn anh chàng. Không chỉ mặc váy, đội tóc giả cho ma-nơ-canh, để tăng thêm phần “cảm giác mạnh”, nhóm bạn còn dính giấy rồi tô mực đỏ vào mặt của “cô nàng”. 

‘Vật thể lạ’ giữa hành lang khiến chàng trai bị một phen hú vía sau bữa ăn đêm - 3

 

Và cái kết, tất nhiên nạn nhân trong câu chuyện đã được phen rớt tim đúng như dự đoán. Đáng lưu ý là hình ảnh đăng tải là được chụp khi đèn đã được bật sáng mà còn gây rợn người, quả là không dám tưởng tượng khi anh chàng phải bắt gặp cảnh này lúc điện đèn tắt tối như mực. 

Nhiều người cho rằng nên hạn chế những trò đùa nghịch thế này vì nó thật sự nguy hiểm. Nếu nạn nhân là những người sẵn có vấn đề về tim mạch thì hậu quả khôn lường. Số khác coi đây là một trò đùa vui, mọi người không nên nghiêm trọng hóa vấn đề. 

"Bạn bè thế này thì thôi xin, nhìn có đèn mà còn sợ chết khiếp nữa là trong lúc tối như bưng. Nếu gặp phải chắc mình sẽ ngất ngay tại chỗ!", một dân mạng bình luận.

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp