• Zalo

Vào lớp 1 đã cao gần 1m7, cô gái có đôi chân dài bậc nhất thế giới gây kinh ngạc

TrẻThứ Sáu, 17/09/2021 19:30:00 +07:00

Thay vì che dấu đôi chân khác biệt, cô nàng giờ đây đã tự tin thể hiện bản thân và không ngần ngại khoe nó trước ánh nhìn tò mò của bao người.

Với đôi chân dài ngang với chiều cao của một số người, Rentsenkhorloo Bud người gốc Mông Cổ hiện sống ở Chicago đã quen với việc bị chú ý ở bất cứ đâu cô ấy đến. Đôi chân của Bud đo được là 1,34m (tính từ hông đến gót chân). Chiều dài này chỉ kém 0,5cm so với người đang giữ kỷ lục có đôi chân dài nhất thế giới là Maci Currin, 17 tuổi, đến từ Austin, Texas (Mỹ).

Vào lớp 1 đã cao gần 1m7, cô gái có đôi chân dài bậc nhất thế giới gây kinh ngạc - 1

(Ảnh: @rentsenkhorloo_bud)

Cô nàng xuất thân từ một gia đình có chiều cao "khủng". Bố của cô cao 2,08 mét và mẹ cô cao 1,85 mét. Ngay từ khi học lớp 1, Bud đã cao 1,68 mét – bằng chiều cao thầy giáo chủ nhiệm của mình. Hiện tại, Bud đã đạt đến chiều cao 2,05 mét.

Vì chiều cao quá khổ và khác thường, Bud cũng từng bị bắt nạt ở trường học. Cô thừa nhận đã có lúc tự ti về chiều cao của mình khi còn nhỏ.

Vào lớp 1 đã cao gần 1m7, cô gái có đôi chân dài bậc nhất thế giới gây kinh ngạc - 2

(Ảnh: @rentsenkhorloo_bud)

Nhưng Bud cho biết chính sự bắt nạt mà cô phải đối mặt thời thơ ấu đã giúp cô trở thành một người như hiện tại. Nhờ chiều cao này, cô gái 29 tuổi đã dấn thân vào nghề người mẫu bán thời gian. Cô đại diện cho một số thương hiệu, trong đó có quần legging dành cho những cô gái cao ráo.

"Khi tôi còn trẻ, tôi cảm thấy rất tệ vì chiều cao của mình", Bud nói. "Một số người khiến tôi cảm thấy không thoải mái, nhưng hiện tại có vẻ như tôi được xem là độc nhất, đó là lý do tại sao tôi cảm thấy rất tốt."

Vào lớp 1 đã cao gần 1m7, cô gái có đôi chân dài bậc nhất thế giới gây kinh ngạc - 3

(Ảnh: @rentsenkhorloo_bud)

Mặc dù cao hơn những đứa trẻ khác có thể khiến việc đi học trở nên khó khăn hơn, Bud đã học cách yêu lấy con người của mình và bây giờ cảm thấy hoàn toàn thoải mái với cơ thể và đôi chân dài khác biệt. “Đôi khi, thật khó chịu khi mọi người nhìn chằm chằm vào bạn, nhưng tôi thấy đó là điều bình thường. Trong 15 năm qua, tôi bắt đầu yêu thích chiều cao của mình và thực sự thoải mái với cơ thể này".

Vào lớp 1 đã cao gần 1m7, cô gái có đôi chân dài bậc nhất thế giới gây kinh ngạc - 4

(Ảnh: @rentsenkhorloo_bud)

Chiều cao hơn người giúp Bud nhận được nhiều sự chú ý và lợi ích, nhưng đi kèm theo đó cũng là rất nhiều khó khăn và thử thách trong cuộc sống, từ việc tìm bộ quần áo, giày dép vừa vặn đến việc đi lại qua cửa. Đôi lúc Bud cảm thấy mình không phù hợp với thế giới này. "Các ô cửa quá ngắn đối với tôi," cô nói. "Tôi ghét đập đầu vào cửa."

Vào lớp 1 đã cao gần 1m7, cô gái có đôi chân dài bậc nhất thế giới gây kinh ngạc - 5

(Ảnh: @rentsenkhorloo_bud)

Nhiều người hỏi tôi 'bạn có phải là người mẫu không?', vì vậy tôi cảm thấy tuyệt vời khi họ hỏi tôi điều đó", cô nói. "Cao thì đẹp thôi, và bạn có thể trông thật độc đáo so với người khác."

Vào lớp 1 đã cao gần 1m7, cô gái có đôi chân dài bậc nhất thế giới gây kinh ngạc - 6

 

Vào lớp 1 đã cao gần 1m7, cô gái có đôi chân dài bậc nhất thế giới gây kinh ngạc - 7

 

Vào lớp 1 đã cao gần 1m7, cô gái có đôi chân dài bậc nhất thế giới gây kinh ngạc - 8

(Ảnh: @rentsenkhorloo_bud)

Bud nói rằng cô ấy không cần một chứng chỉ kỷ lục nào để nhắc nhở cô ấy về giá trị của sự độc nhất. Đúng vậy, chỉ cần bạn tự tin về sự độc đáo và hiểu về giá trị của bản thân thì đã là một sự công nhận quan trọng nhất.

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp