• Zalo

Valentine cô đơn của dàn mỹ nhân Cbiz: Người ly hôn, kẻ ngã ngựa vì chồng tù tội

ShowbizThứ Hai, 14/02/2022 18:00:00 +07:00

Valentine năm ngoái vẫn còn là hình mẫu người phụ nữ hạnh phúc, đến năm nay nhiều mỹ nhân Cbiz phải chịu cảnh chăn đơn gối chiếc.

Chỉ trong vòng 1 năm, Cbiz đã chứng kiến nhiều cuộc ly hôn. Dàn Hoa đán năm ngoái vẫn còn hạnh phúc bên nửa kia, năm nay lại phải đón một ngày Lễ tình nhân cô đơn một mình.

Angela Baby

Valentine cô đơn của dàn mỹ nhân Cbiz: Người ly hôn, kẻ ngã ngựa vì chồng tù tội - 1

 

Suốt 6 năm bên nhau, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh luôn được khen ngợi là cặp đôi bước ra từ ngôn tình. Trong thời gian này, nam diễn viên Bến Thượng Hải không ngần ngại nói ra những câu nói ngọt ngào, thậm chí có chút sến sẩm với vợ cũ.

Thế nhưng năm nay, Angela Baby không còn có cơ hội nghe được những lời đường mật ấy vì cả hai đã chính thức ly hôn. Mặc dù là tin tức gây chấn động nhưng đây là cái kết được dự đoán trước cho cặp đôi này.

Triệu Lệ Dĩnh

Valentine cô đơn của dàn mỹ nhân Cbiz: Người ly hôn, kẻ ngã ngựa vì chồng tù tội - 2

 

Năm ngoái, chỉ mới vừa qua Valentine không bao lâu, Triệu Lệ Dĩnh đã xác nhận chia tay Phùng Thiệu Phong. Cả hai ly hôn vì lịch trình bận rộn khiến tình cảm phai nhạt. Suốt 1 năm qua, Triệu Lệ Dĩnh và chồng cũ cùng nhau chăm sóc con trai nhưng chưa một lần gặp mặt nhau.

Dù lận đận chuyện tình cảm, Triệu Lệ Dĩnh lại thăng hoa trong sự nghiệp. Năm qua, cô tích cực nhận phim mới và có bước lột xác trong diễn xuất với Ai là hung thủ. Trong Valentine năm nay, dù cô đơn lẻ bóng nhưng bù lại, Triệu Lệ Dĩnh bận rộn với công việc.

Từ Hy Viên

Valentine cô đơn của dàn mỹ nhân Cbiz: Người ly hôn, kẻ ngã ngựa vì chồng tù tội - 3

 

Mặc dù cuộc hôn nhân của Từ Hy Viên luôn trải qua sóng gió nhưng cô vẫn may mắn có ông xã Uông Tiểu Phi ở bên chăm sóc, bảo vệ. Dù vậy, sự trái ngược trong tính cách và lối sống đã không thể giữ họ ở bên nhau mãi mãi.

Ly hôn chồng, Từ Hy Viên không còn "đại gia chống lưng" nhưng lại cảm thấy thoải mái và yêu đời hơn bao giờ hết. Valentine năm nay, Từ Hy Viên chọn cách tránh xa mọi thi phi, dành thời gian nghỉ ngơi để chữa lành tâm hồn.

An Dĩ Hiên

Valentine cô đơn của dàn mỹ nhân Cbiz: Người ly hôn, kẻ ngã ngựa vì chồng tù tội - 4

 

Khác với những mỹ nhân trên, An Dĩ Hiên dù chưa ly hôn chồng vẫn phải chịu cảnh giường đơn gối chiếc khi đại gia sòng bài Trần Vinh Luyện vừa bị bắt vì tội rửa tiền và kinh doanh casino trái phép.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, An Dĩ Hiên đang cố gắng nhờ cậy các mối quan hệ của gia đình để cứu vãn sự tình. Nếu không có phép màu nào xảy ra, rất có thể An Dĩ Hiên sẽ phải đón Valentine trong cô đơn thêm 20 năm nữa vì đây là mức án mà chồng cô phải đối diện.

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !