• Zalo

Từ Hy Viên - Kim Kardashian chung số phận sau cuộc ly dị ồn ào với chồng giàu có

ShowbizThứ Ba, 05/04/2022 16:30:00 +07:00

Mặc dù đã ly hôn nhưng Từ Hy Viên và Kim Kardashian vẫn bị chồng cũ làm phiền, khiêu khích trên mạng xã hội.

Trong showbiz, chuyện hợp tan của người nổi tiếng không còn là chủ đề mới lạ, thế nhưng cuộc sống của họ sau khi đường ai nấy đi vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn. Hai cuộc ly hôn tốn nhiều giấy mực của truyền thông gần đây phải kể đến cặp Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi và Kim Kardashian - Kanye West.

Điểm chung của 2 người đẹp này là đã có tình yêu mới sau khi ly hôn và không nhận được sự ủng hộ của chồng cũ.

Từ Hy Viên

Cuối tháng 11/2021, Từ Hy Viên thông báo ly hôn Uông Tiểu Phi sau 10 năm chung sống. Cả cô và chồng cũ đồng thuận giữ mối quan hệ bạn bè, cùng nhau chăm sóc hai con.

Từ Hy Viên - Kim Kardashian chung số phận sau cuộc ly dị ồn ào với chồng giàu có - 1

Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên từng tuyên bố ly hôn xong vẫn sẽ làm bạn.

Tuy nhiên, sau khi Từ Hy Viên kết hôn với DJ Koo - tình đầu của cô hơn 20 năm trước, mối quan hệ giữa nàng Đại S và Uông Tiểu Phi bắt đầu xấu đi. Trên trang cá nhân, vị thiếu gia Bắc Kinh tuyên bố không để các con gọi người mà anh không biết là cha. Uông Tiểu Phi cũng cho biết anh sẽ về Đài Loan để thương lượng quyền nuôi con và đưa 2 nhóc tỳ về sống ở Bắc Kinh với bà nội.

Từ Hy Viên - Kim Kardashian chung số phận sau cuộc ly dị ồn ào với chồng giàu có - 2

Thế nhưng, từ sau khi Từ Hy Viên thông báo kết hôn với nam DJ người Hàn, Uông Tiểu Phi không bằng lòng ra mặt.

Dòng trạng thái gây tranh cãi này hiện đã được xóa đi nhưng cư dân mạng vẫn tiếp tục mổ xẻ, cho rằng Uông Tiểu Phi đang ghen tức trước hạnh phúc của vợ cũ.

Từ Hy Viên - Kim Kardashian chung số phận sau cuộc ly dị ồn ào với chồng giàu có - 3

Thiếu gia Bắc Kinh muốn giành quyền nuôi con sau khi thấy vợ cũ tái hôn quá nhanh.

Một lần khác, Uông Tiểu Phi đấu khẩu với Từ Hy Đệ vì cô cho rằng tình yêu giữa Từ Hy Viên và DJ Koo rất sâu sắc, là định mệnh của nhau. Chồng cũ của Từ Hy Viên nổi đóa: “Thật hả? Cô dự đoán được à? Cô lại dùng thuốc quá liều rồi đấy". Sau đó, vị thiếu gia này đã xóa kết bạn với Từ Hy Đệ, chấm dứt mối quan hệ giao hảo tốt đẹp giữa anh rể và em vợ trước đây.

Từ Hy Viên - Kim Kardashian chung số phận sau cuộc ly dị ồn ào với chồng giàu có - 4

Uông Tiểu Phi phản bác lại lời chúc mừng của Từ Hy Đệ dành cho chị gái.

Trang Apple Daily của Đài Loan đưa tin, khi biết DJ Koo dọn về sống chung với Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi đã cho nhân viên khách sạn S Hotel đến nhà vợ cũ lấy hết đồ đạc ngay giữa đêm, sau đó để ở dưới hầm gửi xe chứ không tái sử dụng. Nguồn tin cho rằng, Uông Tiểu Phi tức giận khi DJ Koo sử dụng những món đồ anh đã mua cho Từ Hy Viên.

Trước những phản ứng của Uông Tiểu Phi, nhiều người dự đoán cuộc hôn nhân mới của Từ Hy Viên khó lòng hạnh phúc và yên ổn được.

Kim Kardashian

Kim Kardashian và Kanye West thậm chí còn ồn ào hơn rất nhiều lần. Sau khi ly hôn, Kanye West được cho là có nhiều hành động níu kéo vợ cũ, thậm chí còn mua nhà mới để được ở gần Kim Kardashian và các con.

Từ Hy Viên - Kim Kardashian chung số phận sau cuộc ly dị ồn ào với chồng giàu có - 5

Kim Kardashian và Kanye West ly hôn trong ồn ào.

Khi Kim công khai hẹn hò với Pete Davidson, Kanye West không ngần ngại lôi tên nam danh hài này vào bài hát mới với những ngôn từ hăm dọa, khiêu khích: “Chúa đã cứu tôi khỏi vụ tai nạn, chỉ để tôi có thể đạp vào mông Pete Davidson”.

Không dừng lại ở đó, nam rapper còn quay hẳn MV với nội dung bắt cóc, trói và chôn sống Pete Davidson. Dĩ nhiên, Kanye West không nhận được bất kỳ sự ủng hộ nào cho những việc làm lố bịch này.

Từ Hy Viên - Kim Kardashian chung số phận sau cuộc ly dị ồn ào với chồng giàu có - 6

Kanye West nhiều lần khiêu khích Pete Davidson - tình mới của Kim Kardashian.

Không chỉ tấn công Pete, Kanye West còn nhắm tới vợ cũ. Anh chỉ trích Kim Kardashian để mặc con gái dùng mạng xã hội, ngăn cách tình cha con và ám chỉ cô là kẻ phản bội.

Trước những hành động của Kanye West, Kim và Pete vô cùng tức giận. Nam danh hài SNL cho biết, cặp đôi sẽ không để yên nếu Kanye West tiếp tục xử sự như vậy. Pete yêu cầu gặp mặt Kanye West, đồng thời muốn giúp đỡ anh điều trị tâm lý nhưng có vẻ như nam rapper không mảy may quan tâm.

Từ Hy Viên - Kim Kardashian chung số phận sau cuộc ly dị ồn ào với chồng giàu có - 7

Pete và Kim tuyên bố sẽ không bỏ qua cho Kanye nếu anh tiếp tục cư xử như vậy.

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !