• Zalo

Trên phim là gã chồng nhu nhược, ngoài đời Hồng Đăng như thế nào trong mắt vợ?

ShowbizThứ Sáu, 29/04/2022 14:30:00 +07:00

Hồng Đăng và bà xã Anh Đào sống hạnh phúc bên nhau hơn 20 năm từ khi còn hẹn hò đến lúc kết hôn.

Trái ngược với cuộc sống hôn nhân đầy sóng gió của nhân vật Đức trong Thương ngày nắng về, ngoài đời Hồng Đăng đang tận hưởng hạnh phúc bên bà xã và hai cô công chúa xinh xắn. Nam diễn viên và vợ đã bên nhau từ thời còn cắp sách đến trường và vẫn nắm chặt tay nhau cho đến ngày hôm nay.

Trên phim là gã chồng nhu nhược, ngoài đời Hồng Đăng như thế nào trong mắt vợ? - 1

Hồng Đăng bên vợ và hai cô con gái.

Có đến 9 năm yêu đương trước khi bước chân vào đời sống hôn nhân nên Hồng Đăng và Anh Đào hiểu rõ tính cách, sở thích, đam mê của đối phương. Nhờ đó mà hai vợ chồng rất ít khi cãi vã, xích mích. 

Mô tả về gia đình mình, Hồng Đăng gói gọn trong 3 từ là bình an, vui vẻ và hòa thuận. Vợ chồng anh thường động viên nhau sau 1 ngày làm việc, nói chuyện với nhau vào mỗi buổi tối để hiểu nhau hơn. 

Trên phim là gã chồng nhu nhược, ngoài đời Hồng Đăng như thế nào trong mắt vợ? - 2

Tính cả thời gian hẹn hò đến khi về chung một nhà, Hồng Đăng và Anh Đào đã bên nhau hơn 20 năm.

Nếu như trong phim, nhân vật Đức do Hồng Đăng thể hiện là một gã chồng nhu nhược, nghe lời mẹ, lại trẻ con và vô tâm thì ngoài đời, nam diễn viên trong mắt vợ là người khác biệt hoàn toàn.

Anh Đào từng chia sẻ trên Vietnamnet: “Anh Hồng Đăng luôn tạo được sự tin tưởng tuyệt đối với 3 mẹ con, không bao giờ mang áp lực công việc khi về nhà. Thời gian rảnh rỗi luôn muốn bù đắp cho gia đình. Điều ấy cũng làm tôi thấy yêu và hạnh phúc lắm rồi.”

Trên phim là gã chồng nhu nhược, ngoài đời Hồng Đăng như thế nào trong mắt vợ? - 3

Hồng Đăng có tính cách trái ngược với nhân vật Đức trong Thương ngày nắng về.

Anh Đào còn cho biết, Hồng Đăng có thói quen… lừa vợ, mua quà đắt đỏ cho cô nhưng luôn nói rằng đó là đồ rẻ, đồ giảm giá để vợ không xót tiền. “Nhiều lúc cũng bực lắm nhưng kể ra cũng đáng yêu”, Anh Đào nói về chồng.

Kết hôn với người nổi tiếng, Anh Đào cũng từng gặp áp lực khi bị dư luận săm soi ngoại hình, cho rằng cô không xứng đôi với người chồng là “soái ca màn ảnh”. Bà xã Hồng Đăng cho biết cô có buồn nhưng không để trong lòng quá lâu vì chồng luôn ra mặt để bảo vệ vợ. 

Có những lúc, Anh Đào tự ti vì thừa cân, muốn đi hút mỡ cho thon gọn thì chồng lại động viên vợ nên tập thể dục để đảm bảo sức khỏe. Đây chính là động lực giúp cô giảm được 4 - 5kg.

Trên phim là gã chồng nhu nhược, ngoài đời Hồng Đăng như thế nào trong mắt vợ? - 4

Nam diễn viên luôn bảo vệ vợ trước dư luận, động viên cô trong lúc nản chí.

Trong 14 năm hôn nhân, Hồng Đăng từng kinh doanh thất bại, trắng tay vào năm 2011. Khi ấy, hai vợ chồng lại động viên nhau cố gắng, bươn chải để vực dậy kinh tế cho gia đình. Nhớ lại quãng thời gian khó khăn này, Hồng Đăng lúc nào cũng cảm thấy thương vì đã để vợ phải vất vả.

Trên phim là gã chồng nhu nhược, ngoài đời Hồng Đăng như thế nào trong mắt vợ? - 5

Vượt qua những sóng gió, Hồng Đăng và vợ ngày càng trân trọng nhau nhiều hơn.

Hiện tại, Hồng Đăng không chỉ có sự nghiệp diễn xuất thành công mà chuyện kinh doanh cũng thuận lợi. Hai con gái cũng đã lớn và vợ chồng anh không có ý định sinh thêm em bé. “Hiện cả nhà đều đang rất hạnh phúc và cảm thấy thỏa mãn với những gì mình đang có. Thế là đủ!”, Anh Đào khẳng định.

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !