• Zalo

Trấn Thành kiếm tiền giỏi như thế nào mà có khối tài sản lên đến 1000 tỷ đồng?

ShowbizThứ Bảy, 08/01/2022 17:00:00 +07:00

Nhiều người không khỏi choáng váng trước thông tin Trấn Thành sở hữu khối tài sản lên đến 1000 tỷ đồng.

Mới đây, trong một đoạn video đăng tải trên trang YouTube chính thức của Trấn Thành, một diễn viên đã vô tình để lộ chuyện Trấn Thành có đến 1000 tỷ nhưng đi diễn không cần cascadeur. Nam MC không phủ nhận thông tin này mà chỉ nói thêm: “Khán giả ơi tôi diễn là phải hy sinh cả bản thân, cả thanh xuân. Vì vậy mong khán giả hãy theo dõi bộ phim hài của tôi".

Trấn Thành kiếm tiền giỏi như thế nào mà có khối tài sản lên đến 1000 tỷ đồng? - 1

Trấn Thành được đồn là có 1000 tỷ đồng.

Vẫn biết Trấn Thành là ngôi sao kiếm tiền giỏi của showbiz nhưng nhiều người vẫn không thể tin anh lại có khối tài sản khủng đến thế. Vậy Trấn Thành kiếm tiền từ đâu?

Tiền cát-xê thuộc hàng khủng

Vốn là “bảo chứng rating” cho cả nhiều gameshow ăn khách, mức cát-xê mà Trấn Thành nhận được chắc chắn không hề thấp. Trong giới có một nhà sản xuất đã từng tiết lộ mức chi phí để mời Trấn Thành tham gia chương trình sẽ rơi vào khoảng 6.000 USD (khoảng 130 triệu đồng), chưa kể các khoản phụ phí khác như vé máy bay, khách sạn ăn ở.

Trấn Thành kiếm tiền giỏi như thế nào mà có khối tài sản lên đến 1000 tỷ đồng? - 2

Trấn Thành là nghệ sĩ có mức cát-xê thuộc hàng khủng ở Vbiz.

Ngoài ra, anh còn thường xuyên đi dẫn sự kiện ngoài, tham gia đóng phim, quay quảng cáo, trở thành gương mặt đại diện cho các nhãn hàng lớn. Giá đóng TVC của Trấn Thành cũng được công khai là khoảng 30.000 USD (khoảng 700 triệu đồng). 

Vào năm 2012, nhiều người đã từng chia sẻ số tiền thuế mà diễn viên Bố già phải nộp rơi vào khoảng 1,9 tỷ đồng nhưng qua nhiều năm chắc chắn con số đó đã có nhiều biến động.

Doanh thu phim điện ảnh lên đến vài trăm tỷ

Hai năm gần đây, Trấn Thành chuyển hướng sản xuất và đạo diễn phim chiếu mạng và phim điện ảnh. Bố già - Bộ phim đầu tay của ông xã Hari Won thành công vang dội, mang về doanh thu lên đến 400 tỷ đồng, trở thành bộ phim ăn khách nhất trong lịch sử điện ảnh Việt.

Trấn Thành kiếm tiền giỏi như thế nào mà có khối tài sản lên đến 1000 tỷ đồng? - 3

Bộ phim điện ảnh đầu tay của Trấn Thành đã thu về doanh thu khủng.

Trấn Thành từng tiết lộ lý do rời 2 gameshow đình đám là để tập trung vào sự nghiệp làm phim. Công việc làm phim mất rất nhiều thời gian vì anh tiếp tục giữ vai trò vừa là diễn viên, vừa là đạo diễn. Nhiều người tin rằng, sắp tới đây anh sẽ lại bỏ túi kha khá nhờ bộ phim mới.

Trấn Thành kiếm tiền giỏi như thế nào mà có khối tài sản lên đến 1000 tỷ đồng? - 4

Được biết, Trấn Thành đang quay một bộ phim mới.

Doanh thu từ công việc kinh doanh

Ngoài những nghề liên quan đến nghệ thuật, Trấn Thành cũng thử sức ở mảng kinh doanh. Tháng 3 năm nay, nam MC vừa được bổ nhiệm chức vụ CEO của một công ty chuyên về Đông y.

Trấn Thành cũng được khen mát tay kinh doanh khi nhà hàng do hai vợ chồng mở nhận được rất nhiều sự quan tâm từ thực khách lẫn khán giả hâm mộ. Nhà hàng này theo phong cách Trung Hoa, gồm các món nổi tiếng như dimsum, gà tần, mì gà quay... Không gian quán được thiết kế theo phong cách Hong Kong cổ điển vô cùng đẹp mắt vào sự đầu tư tỉ mỉ từ bức tường, bàn ghế, chén đũa,…

Nhà hàng vừa trải qua thời gian đóng cửa dài ngày vì dịch bệnh nhưng đã mở lại sau loạt ồn ào sao kê từ thiện của chính chủ. Dù không phải là nguồn thu nhập chính nhưng cũng mang lại cho Trấn Thành số tiền không hề nhỏ.

Trấn Thành kiếm tiền giỏi như thế nào mà có khối tài sản lên đến 1000 tỷ đồng? - 5

Nhà hàng chính là một trong những nguồn thu giúp Trấn Thành giàu có như bây giờ.

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !