• Zalo

Tình bạn không khoa trương, bền chặt qua năm tháng của Minh Hằng - Khả Ngân

ShowbizThứ Năm, 26/05/2022 20:00:00 +07:00

Khả Ngân thường xuyên có mặt trong những sự kiện quan trọng của Minh Hằng, cho thấy mối quan hệ thân thiết giữa hai người.

Minh Hằng và Khả Ngân chênh nhau 10 tuổi nhưng khoảng cách tuổi tác không hề ảnh hưởng đến tình bạn bền chặt suốt nhiều năm qua.

Với Minh Hằng, Khả Ngân không chỉ là một cô em gái mà còn là một người bạn chân thành, là người luôn xuất hiện trong những cột mốc quan trọng của nữ ca sĩ.

Tình bạn không khoa trương, bền chặt qua năm tháng của Minh Hằng - Khả Ngân - 1

Minh Hằng - Khả Ngân chênh nhau 10 tuổi nhưng vẫn chơi thân suốt nhiều năm qua.

Có thể thấy, tình bạn của Minh Hằng và Khả Ngân không khoa trương. Hai người đẹp này ít khi nào xuất hiện trên mặt báo với những nội dung như tặng nhau những món quà xa xỉ, đắt tiền hay rủ nhau đi du lịch sang chảnh. 

Những ai theo dõi Minh Hằng và Khả Ngân lâu năm mới biết, mối quan hệ giữa hai người cũng bình thường như bao cặp chị em thân thiết khác. Họ cùng nhau tổ chức sinh nhật, cùng nhau đi ăn uống, tụ tập vào mỗi cuối tuần, khi đối phương cần lời khuyên trong công việc, người còn lại sẵn sàng đưa ra những góp ý chân thành.

Tình bạn không khoa trương, bền chặt qua năm tháng của Minh Hằng - Khả Ngân - 2

Tình bạn giữa Minh Hằng và Khả Ngân không khoa trương.

Khả Ngân từng tiết lộ, chính Minh Hằng là người khuyến khích cô cắt tóc ngắn khi vào vai Tuệ Nhi trong 11 Tháng 5 Ngày. Chính mái tóc ngắn này đã giúp Khả Ngân lột tả thành công hình ảnh một cô gái trẻ tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết.

Tình bạn không khoa trương, bền chặt qua năm tháng của Minh Hằng - Khả Ngân - 3

Mái tóc ngắn của Khả Ngân trong 11 Tháng 5 Ngày là gợi ý của Minh Hằng.

Ngược lại, Khả Ngân là người có công rất lớn trong màn cầu hôn lãng mạn trên du thuyền của Minh Hằng và bạn trai doanh nhân. Được biết, Khả Ngân là một trong những thành viên “ban tổ chức”, vì thế phải giấu kín với Minh Hằng. 

Vốn thân thiết và hiểu rõ tính cách của đối phương nên Khả Ngân đã rất vất vả mới giữ bí mật đến phút chót. Cho đến khi “anh rể” cầu hôn và Minh Hằng nói lời đồng ý, Khả Ngân mới dám bật khóc vì xúc động và mừng thay cho người chị thân thiết.

Tình bạn không khoa trương, bền chặt qua năm tháng của Minh Hằng - Khả Ngân - 4

Khả Ngân giúp buổi cầu hôn của Minh Hằng thành công tốt đẹp.

"Hôm đấy chị tui đã rơi nước mắt trong hạnh phúc, thế tui cũng khóc lên bờ xuống ruộng luôn tại vui quá trời vui khi chị mình hạnh phúc", Khả Ngân chia sẻ.

Tình bạn không khoa trương, bền chặt qua năm tháng của Minh Hằng - Khả Ngân - 5

Biểu cảm của Khả Ngân khi Minh Hằng đồng ý.

Tình bạn không khoa trương, bền chặt qua năm tháng của Minh Hằng - Khả Ngân - 6

Nữ diễn viên hạnh phúc vì người chị thân thiết đã tìm được người xứng đáng.

Mới đây, chính Khả Ngân là người tổ chức tiệc độc thân bất ngờ cho Minh Hằng và đưa cô đi thử váy cưới. Ngắm nhìn Minh Hằng trong bộ váy cô dâu, Khả Ngân không ngừng xuýt xoa khen ngợi nhan sắc của đàn chị, có thể thấy cô nàng còn phấn khích hơn cả chính chủ.

Tình bạn không khoa trương, bền chặt qua năm tháng của Minh Hằng - Khả Ngân - 7

Khả Ngân và hội bạn tổ chức tiệc độc thân cho Minh Hằng.

Tình bạn không khoa trương, bền chặt qua năm tháng của Minh Hằng - Khả Ngân - 8

Khi Minh Hằng đi thử váy cưới, Khả Ngân cũng là người hộ tống đàn chị.

Trong nhiều năm gắn bó trong công việc và cuộc sống, đã có lúc Minh Hằng - Khả Ngân dính tin đồn nghỉ chơi vì ít khi tương tác trên mạng xã hội hay chụp ảnh cùng. Tuy nhiên, Minh Hằng đã ngay lập tức lên tiếng xóa tan tin đồn và khẳng định tình bạn giữa hai chị em vẫn luôn khắng khít.

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !