• Zalo

Tiếng hét vang lên tại KTX nam lúc nửa đêm, đến nơi phát hiện cảnh tượng gây sốc

TrẻThứ Tư, 23/02/2022 17:00:00 +07:00

Cảnh tượng mọi người nhìn thấy khi kéo đến dấy lên không ít tranh cãi.

Mạng xã hội từng xôn xao trước đoạn clip quay lại sự việc tại ký túc xá nam của trường Cao đẳng Khoa học và Công nghệ Giang Tây, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc.

Theo đó, được biết vụ việc xảy ra vào giữa đêm khuya, các sinh viên sống trong ký túc xá nam đã bị đánh thức bởi tiếng la hét thất thanh của 2 cô gái. Theo lời kể của nhân chứng, tiếng cầu cứu, tri hô lớn đến mức hầu hết mọi sinh viên sống cùng tầng đều hốt hoảng chạy ngay đến căn phòng phát ra tiếng hét.

Tiếng hét vang lên tại KTX nam lúc nửa đêm, đến nơi phát hiện cảnh tượng gây sốc - 1

 

Khi đến nơi, mọi người thấy hai nữ sinh đang nằm dưới đất phòng ký túc xá. Cả hai đều có vẻ say rượu, không tỉnh táo và đang bị một nam sinh sàm sỡ. Khi mọi người kéo đến, nam sinh này đã phải vội vàng mặc quần áo trong xấu hổ.

Điều khiến nhiều người bất bình là dù đã có rất nhiều sinh viên nam ở đó nhưng tất cả mọi người chỉ đứng xem, bàn tán rôm rả mà không ai có hành động xông vào giải cứu các cô gái. Nhiều người còn lôi điện thoại ra để chụp ảnh, quay phim lại. Một lúc sau mới có giáo viên đến và giải quyết sự việc, giải tán đám đông.

Tiếng hét vang lên tại KTX nam lúc nửa đêm, đến nơi phát hiện cảnh tượng gây sốc - 2

 

Rất nhiều bình luận liên quan đến sự việc đã được dân mạng đưa ra mổ xẻ. Bên cạnh phần đông ý kiến chỉ trích thanh niên có hành vi không đứng đắn kia còn có rất nhiều lời chê trách đến hành vi uống rượu đến mất kiểm soát của hai cô gái. 

Sự việc này được xem như một lời cảnh tỉnh, một bài học cho giới trẻ trong việc vui đùa quá trớn. Mọi hành động bộc phát có thể trả bằng một cái giá rất đắt. 

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp