Tiền vừa rút về bỗng biến mất, cô gái ‘ngã ngửa’ khi phát hiện sự thật ở tủ đá
  • Zalo

Tiền vừa rút về bỗng biến mất, cô gái ‘ngã ngửa’ khi phát hiện sự thật ở tủ đá

Trẻ Thứ Hai, 05/07/2021 12:30:00 +07:00

Tưởng mất vài triệu mới rút và chìa khóa xe máy, cô gái khóc cả chiều cho đến khi nhìn thấy cảnh tượng này.

Tật hay quên không của riêng ai. Đôi khi, tật xấu này khiến người ta "đứng ngồi không yên" hoặc rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười. Lẽ thường sẽ chẳng có gì đáng nói khi quên đồ chỗ này, chỗ kia, tìm lâu sẽ thấy, nhưng hy hữu nhất là những tình huống liên quan đến tiền bạc, như chẳng may vứt tiền đi vì tưởng... rác hoặc để tiền ở đâu không nhớ nổi dù chỉ cách nhau vài tiếng đồng hồ.

Cô gái dưới đây là một ví dụ điển hình. Câu chuyện "não cá vàng" mà cô nàng chia sẻ lên mạng xã hội nhiều người cũng phải há hốc mồm vì không tin nổi. 

"Mọi người cho mình hỏi bệnh rơi mất não nặng thế này còn chữa được không? Sáng nay chồng chuyển tiền vào tài khoản của mình, tiện đường đi chợ nên mình rút mấy triệu để đầu tháng chuẩn bị đóng học thêm cho con.

Đi chợ về không biết kiểu gì, mình nhét cả tiền với chìa khoá nhà và xe như này. Đến chiều tìm lòi con ngươi không thấy tiền với chìa khóa đâu thì ngồi khóc vì nghĩ làm rơi ở đâu hay khách nào vào gội đầu tắt mắt lấy mất. Đến khi mở tủ lạnh, lấy túi cua xay trong ngăn đá để nấu canh thì thấy hộp đá thế này".

Tiền vừa rút về bỗng biến mất, cô gái ‘ngã ngửa’ khi phát hiện sự thật ở tủ đá - 1

Tưởng mất vài triệu mới rút và chìa khóa xe máy, cô vợ khóc cả chiều cho đến khi mở ngăn đá tủ lạnh. (Ảnh: Facebook)

Hình ảnh chụp cho thấy toàn bộ số tiền và chìa khóa đã nằm trong hộp làm nước đá và toàn bộ nước bị đông đá. Với tình huống "khó đỡ" này có tìm mòn mắt quanh nhà cũng không ai có thể tìm thấy. Không chỉ cô gái mà dân mạng cũng bất ngờ vì trí nhớ quá... ngắn hạn này. Trong khi đó, nhiều chị em phụ nữ cũng tỏ ý cảm thông với chứng "rơi mất não" của cô nàng.

Tiền vừa rút về bỗng biến mất, cô gái ‘ngã ngửa’ khi phát hiện sự thật ở tủ đá - 2

Tổ hợp chìa khóa, tiền và thẻ rút tiền đông cứng thành một khối. (Ảnh: Facebook)

"Chị giấu tiền kĩ thế, còn cho cả thẻ ngân hàng vào tủ lạnh để "đóng băng tài khoản" thì chịu rồi. May mà còn phát hiện ra, không thì mấy ngày không đi xe, con không có tiền đóng học", thành viên Ngọc Quang bình luận.

"Cho tiền với chìa khóa đã là gì, đây còn cho cả điện thoại vào ngăn đá mới nguy này", một dân mạng chia sẻ.

"Mình có lần thu hết quần áo nhét luôn vào tủ lạnh, tối đi tắm tìm không thấy đâu cứ chửi không biết ai nào vào nhà khều quần áo, còn đi khoe mấy bà ở xóm là mất quần áo chứ."

"Mình quên đồ trước khi đi, mở khóa cổng vào nhà thì thấy việc đang làm dở. Làm xong đi ra khóa cửa như một vị thần, quên món đồ cần lấy. Bó tay luôn!", nickname Cá Vàng kể.

Cersei (Tổng hợp)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tiền vừa rút về bỗng biến mất, cô gái ‘ngã ngửa’ khi phát hiện sự thật ở tủ đá" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp