• Zalo

Thấy vợ xuống sắc, anh chồng chuyển 100 triệu tới tấp để bù đắp gây sốt MXH

TrẻThứ Tư, 05/01/2022 19:00:00 +07:00

Tự thừa nhận chồng mình không phải kiểu “ngôn tình”, cô gái lại khiến hội chị em đồng loạt xin vía tới tấp.

Mới đây, câu chuyện cô vợ bị xuống cấp trầm trọng nhan sắc khi mang thai, sinh nở được chồng bù đắp bằng cách chuyển khoản tới tấp khiến dân mạng xôn xao. Câu chuyện thu hút gần hàng chục nghìn lượt thích và hàng nghìn bình luận, chia sẻ.

Theo đó, một bài chia sẻ trên một hội nhóm đông thành viên cho biết câu chuyện được thuật lại từ tài khoản có nickname Nguyễn Thị Thuỳ Dung.

“Chồng mình không biết ngôn tình nhưng ổng biết ngôn tiền (ngôn ngữ của đồng tiền). Từ một bông hoa rực rỡ, mang bầu, sinh con, chăm con khiến mình từng có một khoảng thời gian chỉ nghĩ đến việc ly dị khi có một ông chồng quá khúc gỗ, không biết tình cảm, không biết ngọt ngào, càng vụng về trong hành động. Thế nên, lấy này bù kia, ổng chọn cách bù đắp lại cho mình một cuộc sống không để hai mẹ con phải lo nghĩ gì”.

Thấy vợ xuống sắc, anh chồng chuyển 100 triệu tới tấp để bù đắp gây sốt MXH - 1

(Ảnh: Ở nhà vui thấy bà/Nguyễn Thị Thùy Dung)

Kèm theo đó là hình ảnh so sánh nhan sắc khác biệt trước và sau khi kết hôn của người vợ. Thời điểm chưa kết hôn, chị vô cùng xinh xắn, thân hình thon gọn, làn da trắng mịn màng, mọi đường nét trên gương mặt khá sắc sảo. Thế nhưng khi mang thai con đầu lòng, cô có sự thay đổi không ngờ, để đến bây giờ nhớ lại, cô gái trẻ phải than rằng: “Khoảng thời gian này mình vô cùng khủng hoảng, cảm giác không nhận ra chính bản thân mình nữa.”

Tuy nhiên, may mắn thay, cô nàng trong câu chuyện lại có một người chồng cực kỳ tâm lý. Cụ thể, anh không ngại ngần chuyển khoản cho vợ hàng trăm triệu đồng làm quà Valentine, tiêu Tết hay làm đẹp, mua sắm linh tinh… Số tiền mỗi lần chuyển khoản từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu.

Thấy vợ xuống sắc, anh chồng chuyển 100 triệu tới tấp để bù đắp gây sốt MXH - 2

(Ảnh: Ở nhà vui thấy bà/Nguyễn Thị Thùy Dung)

Thấy vợ xuống sắc, anh chồng chuyển 100 triệu tới tấp để bù đắp gây sốt MXH - 3

(Ảnh: Ở nhà vui thấy bà/Nguyễn Thị Thùy Dung)

Thấy vợ xuống sắc, anh chồng chuyển 100 triệu tới tấp để bù đắp gây sốt MXH - 4

(Ảnh: Ở nhà vui thấy bà/Nguyễn Thị Thùy Dung)

Thấy vợ xuống sắc, anh chồng chuyển 100 triệu tới tấp để bù đắp gây sốt MXH - 5

(Ảnh: Ở nhà vui thấy bà/Nguyễn Thị Thùy Dung)

Theo thông tin chia sẻ trên trang 24h, được biết cô vợ hạnh phúc trong câu chuyện kể trên là Nguyễn Thị Thuỳ Dung (sinh năm 1998, quê Đắk Lắk). Người chồng "quốc dân" làm nghề streamer.

Phần chia sẻ của cô vợ đã khiến mạng xã hội trầm trồ. Các chị em nhân cơ hội này tới tấp “xin vía” được chồng yêu thương và chiều chuộng như vậy. Bên cạnh đó, nhìn những bức hình do cô gái chia sẻ, cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng. Có chị em thừa nhận, bản thân đến hiện tại vẫn độc thân vì chưa sẵn sàng cho sự hi sinh này.

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp