• Zalo

Thanh niên xăm chi chít lên người bạn gái để đánh dấu chủ quyền vì ghen tuông

TrẻThứ Năm, 17/02/2022 16:30:00 +07:00

Tình yêu phải có chút giận hờn, ghen tuông thì mới thi vị, nhưng ghen đến mức độc đoán, chiếm hữu thì lại là một vấn đề khác.

Ghen là một trong những tính chất đặc trưng của tình yêu, đôi khi nó còn cho thấy mức độ tình cảm giữa hai con người đang yêu. Nhưng bất cứ điều gì cũng cần có giới hạn, nếu sở hữu quá mức hay ghen tuông vô tội vạ thì nhiều khả năng tình yêu đã biến thành nỗi ám ảnh hoặc một thứ gì đó tệ hơn thế.

Năm 2017, một chương trình truyền hình Hàn Quốc mô phỏng lại những câu chuyện khó tin nhưng có thật ngoài đời đã gây xôn xao dư luận với sự việc: cô gái bị bạn trai ghen tuông đến mức xăm kín hết người.

Thanh niên xăm chi chít lên người bạn gái để đánh dấu chủ quyền vì ghen tuông - 1

 

Trong đoạn clip mô phỏng, người thanh niên đã chất vấn bạn gái vì dám nói chuyện với người đàn ông khác kèm lời đe dọa sẽ trừng phạt cô. 

Nguyên nhân của cơn thịnh nộ này đến từ việc 10 phút trước, cô đã nói chuyện với chú bảo vệ tòa nhà về món hàng bị giao nhầm sang nhà cô. Từ trên lầu, người thanh niên đã nhìn thấy tất cả và sốt ruột đợi người yêu về để hỏi cho ra lẽ.

“Anh đã bảo không được nói chuyện với người đàn ông khác, em đã quên rồi hả?”, “Đã bảo là không được nhìn vào mắt người đàn ông khác mà”, “Nụ cười hồi nãy với ông bảo vệ là sao?”, gã bạn trai ghen tuông liên tục chất vấn cô gái.

Thanh niên xăm chi chít lên người bạn gái để đánh dấu chủ quyền vì ghen tuông - 2

 

Không giữ được bình tĩnh, hắn đã buộc người yêu nằm xuống, cởi áo và xăm lên lưng cô nhiều dòng chữ to tướng: “Không nhìn người đàn ông khác”, “Tôi xin thề sẽ yêu Kim Do Hoon (tên nhân vật đã được thay đổi) đến tận lúc chết”, “Tuyệt đối không được tiếp xúc với người đàn ông khác”.

Đây không phải là lần đầu tiên cô bị cưỡng chế xăm mình. Trước đây, bạn trai đã xăm chi chít lên 2 tay và chân cô những dòng chữ thể hiện sự ghen tuông vô độ của anh.

“Không được về nhà sau giờ giới nghiêm 8 giờ tối”, “Kim Do Hoon yêu Yoon So Hee”, “Không được cười với người đàn ông khác”...

Thanh niên xăm chi chít lên người bạn gái để đánh dấu chủ quyền vì ghen tuông - 3

 

Sau khi câu chuyện của cô gái đáng thương bị gã bạn trai ghen tuông vô lối được trình chiếu, có rất nhiều khán giả bức xúc và cho rằng người bạn trai gặp vấn đề về tâm lý nên mới có hành vi quá khích như vậy.

Vì chương trình không hề đề cập tới cái kết của mối tình nên không rõ liệu cô gái có chia tay gã bạn trai “đáng sợ” hay không. Nhưng nhiều người cũng mong rằng cô có thể sớm thoát khỏi mối quan hệ với gã và có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp