• Zalo

Than đói, cô gái được bạn trai nhắn xuống đống rác ven đường để… lấy đồ ăn

TrẻThứ Hai, 03/01/2022 20:30:00 +07:00

Yêu đương vào nó khổ thế đấy mọi người ạ.

Yêu đương đâu phải chuyện dễ dàng với nhiều người. Nhất là khi xung quanh nhà nhau có những hàng xóm khá hay đưa chuyện và bàn tán này kia. Để phòng tránh tai mắt của những cô hàng xóm nhiều chuyện, anh người yêu này đã ra chiêu cực bá để làm vui lòng bạn gái.

Tình huống dở khóc dở cười này đã được chính chủ là cô gái "may mắn" kể lại và đăng tải trên mạng xã hội.

Than đói, cô gái được bạn trai nhắn xuống đống rác ven đường để… lấy đồ ăn - 1

 

"Chuyện là em có người yêu là anh hàng xóm. Hai đứa gần nhà nhau mà nhà lại khó, thành ra yêu chẳng dám công khai. Thêm mấy cô hàng xóm hay đưa chuyện nữa.

Tối hôm qua em không ăn tối, lười đi mua đồ ăn nên nằm nhà mè nheo, than vãn với người yêu. 10 phút sau thanh niên nhắn tin, bảo em ra nhận đồ ăn. Em vui lắm, kiểu đang đói có đồ ăn dâng tận miệng nó hạnh phúc cỡ nào. Cái kết hơi khó đỡ.

Vì lí do mấy cô hàng xóm chưa đi ngủ, anh chỉ dám bỏ đồ ăn ở đống rác ven đường thôi. Thiệt là lúc nhận được em không rõ nên vui hay buồn nữa các bác ạ. Đắn đo một hồi lâu (định không ăn vì thấy ghê ghê), quên đi chuyện rác thúi, em làm một bụng no nê căng tròn.

Các bác đừng nghĩ yêu xa là khổ nhé, yêu gần cũng khổ lắm. Cười mệt với anh người yêu luôn".

Than đói, cô gái được bạn trai nhắn xuống đống rác ven đường để… lấy đồ ăn - 2

 

Chuyện là có đôi trẻ yêu nhau nhưng lại sợ điều tiếng, họ quyết giấu kín chuyện hẹn hò và cuối cùng, muốn mua đồ ăn cho nhau cũng chẳng được. Dù vậy, như ông ba ta có câu “yêu nhau thì mấy núi cũng trèo, mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua” kia mà. Dăm ba cách trở bởi tai mắt của người đời không làm khó được chàng trai muốn thể hiện tình cảm với người thương. 

Và thế là “trong cái khó ló cái khôn”, anh chàng người yêu trong câu chuyện đã có ý tưởng bá đạo khi mua đồ ăn xong lại để ngay dưới đống rác. Thật là khó có thể ngốn hết đồ ăn nếu như cứ nghĩ đến cảnh đồ được đặt cạnh đống rác bốc mùi. Tuy nhiên, cô nàng đã vượt qua tâm lý và chén no nê. 

Đúng là yêu đương đôi khi có những chuyện quá mức hài hước như vậy đó mọi người, nhưng đáng yêu quá nè phải không?

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp