• Zalo

Tâm tình: Mình phát điên khi bố buộc bạn trai phải cưới chị gái mình

Tản mạnThứ Bảy, 03/07/2021 20:15:00 +07:00

Mọi chuyện thật sự quá điên rồ, mình không thể nào chấp nhận được chuyện như vậy.

Mình và bạn trai hẹn hò đã 3 năm. Cả hai bên gia đình đều biết mặt hai đứa, nhất là gia đình mình. Bố mẹ rất thích anh vì cho rằng anh hiểu chuyện, hiền lành, lại có học thức, việc làm ổn định. 

Nhưng chuyện tình yêu nào rồi cũng có lúc giận hờn, tranh cãi và tụi mình cũng vậy. Tầm hai tháng trước, mình và bạn trai xảy ra tranh cãi lớn do bất đồng quan điểm, chủ yếu là vì anh cho rằng mình ghen tuông quá mức. Hai đứa vì vậy quyết định tạm xa nhau, cho cả hai một thời gian để xem xét lại mối quan hệ. 

Tâm tình: Mình phát điên khi bố buộc bạn trai phải cưới chị gái mình  - 1

(Ảnh minh họa)

Trong suốt khoảng thời gian đó, hai đứa mình đều đã cho nhau không gian riêng để suy nghĩ và cuối cùng nhận ra là vẫn còn tình cảm, không thể xa nhau. Hai đứa quyết định quay lại mối quan hệ như trước, và mình đã rất vui, rất hạnh phúc, nhưng đó là chuyện của một tuần trước.

Cái ngày mà mình nhận được tin chị gái ruột có thai vẫn chưa đủ khiến mình kinh hoàng hơn khi biết được chủ nhân của bào thai đó chính là bạn trai mình. Lúc chị quyết định công khai với gia đình chuyện này, mình còn không tin vào những gì được nghe. Đến khi trực tiếp gặp anh để hỏi, thì mình mới sụp đổ hoàn toàn. 

Theo lời bạn trai, trong một lần gặp chị tâm sự chuyện tình cảm của chúng mình, cả hai quá chén và lỡ vượt giới hạn. Kết quả là chị đã mang thai một tháng. Nhưng anh một mực bảo rằng không có tình cảm với chị ấy, chỉ yêu mình. 

Tâm tình: Mình phát điên khi bố buộc bạn trai phải cưới chị gái mình  - 2

(Ảnh minh họa)

Trong khi đó, bố mẹ mình lại không nghĩ vậy, và chị mình hình như cũng không nghĩ vậy. Bố mẹ rất tức giận và buộc bạn trai phải chịu trách nhiệm, phải cưới chị mình. Bố bảo gia đình không thể bị xấu mặt khi có con gái không chồng mà chửa. Hiện tại, bố mẹ đang nói chuyện với bên nhà bạn trai về sự việc này và anh ấy dường như cũng không biết phải làm thế nào.

Chưa kể đến chuyện hai người họ đã phản bội sau lưng mình, mình làm sao có thể chấp nhận đám cưới này được, người yêu cưới chị ruột? Sau này đụng mặt nhau mình biết ứng xử thế nào? Thử hỏi có ai ở trong tình cảnh của mình mà chấp nhận được? Mình vẫn còn bị sốc trước những gì đang diễn ra. Mọi người cho mình lời khuyên phải gì trong tình huống này đây?

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp