• Zalo

Tâm tình: Dẫn bạn về nhà chơi, em không ngờ đã vô tình rước họa cho anh hai

Tản mạnThứ Bảy, 12/02/2022 21:00:00 +07:00

Em không ngại mất đi một người bạn như L., chỉ sợ anh hai bị tổn thương vì yêu nhầm người.

Em có một nhóm bạn đại học, hầu hết đều ở thành phố. Tết rồi em có rủ các bạn về quê chơi vì nghe mọi người nói rất muốn biết tết ở quê như thế nào. Thế là cả nhóm 4 đứa con gái dắt nhau về nhà em chơi hết mấy ngày tết, vừa lên lại thành phố hôm qua. Em nào có ngờ, việc dẫn bạn về nhà chơi lại trở thành một sai lầm tai hại. 

Trong số 4 người bạn đó của em thì có L. nổi tiếng là xinh nhất trong lớp và rất đào hoa. Tình sử của L. thì phải gọi là cả sớ. Và rồi khi dắt bạn ấy về nhà chơi, anh hai em cũng trở thành một trong số anh chàng say nắng L. Ban đầu nhìn thấy hai người có cử chỉ khá thân thiết nhưng em không nghĩ nhiều, cứ đinh ninh là L. cởi mở, hòa đồng nên như vậy. Nhưng càng để ý, em lại càng thấy giữa hai người có gì đó rất lạ. 

Tâm tình: Dẫn bạn về nhà chơi, em không ngờ đã vô tình rước họa cho anh hai - 1

(Ảnh minh họa)

Và đúng như trực giác mách bảo, ngày gần lên lại thành phố. L. không đi chung với tụi em mà công khai đi chung xe với anh hai em, và thể hiện rõ mối quan hệ của hai người. Hóa ra, trong mấy ngày ở nhà em chơi, hai người không biết đã tán tỉnh thế nào mà vừa hết tết đã hẹn hò luôn. 

Khi biết chuyện, em đã trò chuyện riêng với anh hai và nói rõ quan điểm không đồng ý việc anh hen hò với L. Thứ nhất, khoảng cách tuổi giữa hai người quá chênh lệch, tận 10 tuổi, mà đó giờ anh hai thì hiền như cục đất, chưa khi nào dắt bạn gái về nhà. Trong khi đó, L. là một cô gái phóng khoáng, thay người yêu như thay áo, chắc chắn nếu hẹn hò với L., anh hai em sẽ là người chịu thiệt thòi, đau khổ. 

Tâm tình: Dẫn bạn về nhà chơi, em không ngờ đã vô tình rước họa cho anh hai - 2

(Ảnh minh họa)

Em đã nói rất rõ, chỉ ra rất nhiều điểm không hợp ở L., nhưng anh hai vẫn cố chấp, nhất định giữ mối quan hệ với L. cho bằng được. Em chỉ có một người anh, dù là em nhưng từ nhỏ đến giờ em luôn là người bảo vệ anh trước mọi chuyện, nên lần này khi thấy anh đâm đầu vào mối quan hệ không có tương lai này, em thật sự không thể ngồi yên được. 

Anh hai em nay cũng đã 29 tuổi, em muốn anh gặp được người con gái đàng hoàng để yêu và cưới, chứ không muốn anh dây vào những bạn trẻ tuổi, còn ham chơi như L. 

Em có nói thẳng với L. rồi nhưng cô ấy thể hiện rõ việc không chịu từ bỏ anh hai em, còn ra vẻ thách thức. Giờ phải làm sao để hai người họ chấm dứt mối quan hệ này trước khi quá muộn đây? 

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp