• Zalo

Tâm tình: Chồng của sếp đến tận công ty bắt ghen khiến em không nói nên lời

Tản mạnThứ Ba, 28/12/2021 21:00:00 +07:00

Tự nhiên đi làm mà vô tình vướng vào cái “drama” vợ chồng sếp, em không biết đường nào đỡ luôn.

Em mới vào công ty cũng được hơn nửa năm, vì vừa ra trường nên mọi thứ cũng còn cần học hỏi nhiều. Được cái trưởng phòng là một chị hơn em 4 tuổi nhưng khá là chu đáo với cấp dưới. Chị rất sẵn lòng hướng dẫn em mọi thứ. 

Một phần vì tính chất công việc nên phải liên lạc và trao đổi với nhau thường xuyên, phần nữa là do em và chị cùng quê, cùng có sở thích sưu tầm nên khá hợp nhau. Thì tất nhiên, đồng nghiệp với nhau nhưng ngoài công việc thì cũng phải có lúc giải trí. Em với chị trưởng phòng cũng hay nhắn tin nói chuyện ngoài lề, bàn chuyện sưu tầm.

Tâm tình: Chồng của sếp đến tận công ty bắt ghen khiến em không nói nên lời - 1

(Ảnh minh họa)

Nhưng em khẳng định là mối quan hệ đó chỉ là đồng nghiệp, bạn bè thôi chứ không hề có gì hơn. Vậy mà không hiểu sao anh chồng của chị ấy lại có thể ghen được. Hình như, anh ta lén đọc tin nhắn của chị trưởng phòng hay sao mà biết việc nhắn tin của vợ nên lồng lộn lên, ghen tuông. Anh ta dùng hẳn điện thoại của chị ấy gọi dọa đánh nếu em còn liên lạc, nhắn tin với chị.

Hỡi ơi, giữa tụi em không chỉ là bạn mà còn là mối quan hệ công việc. Giờ cho là không nói chuyện riêng nữa, thì cũng phải trao đổi với nhau về công việc chứ. Vậy mà anh ta làm hùng hổ ghê lắm. Hôm trước còn tới tận công ty để đòi tìm gặp mặt em, làm em được phen hú hồn. Chị trưởng phòng cũng không chịu thua, còn đứng ra nói theo kiểu khiêu khích ông chồng, rằng sẽ tiếp tục nhắn tin với em khiến ổng còn hiểu lầm tiếp. 

Tâm tình: Chồng của sếp đến tận công ty bắt ghen khiến em không nói nên lời - 2

(Ảnh minh họa)

Mọi người đi làm có bao giờ thấy trường hợp như vậy chưa? Em nhìn ông chồng mà vừa thấy sợ cho mình và sợ giùm cho cả chị trưởng phòng. Lấy nhầm mấy người chồng hay ghen thế này thì hãi thật. Mà giờ em đang lo không biết làm sao để ông ấy hết hiểu lầm với mình đây, tự nhiên khi không bị lôi vào "drama" vợ chồng sếp. Em sợ có ngày tự dưng bị ăn đấm oan lúc nào không hay.

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp