• Zalo

Tâm tình: Bất lực khi bỗng dưng mất bạn gái sau một cuộc nhậu

Tản mạnThứ Ba, 04/01/2022 21:00:00 +07:00

Tự dưng vì một chuyện không đáng mà mất bạn gái, càng nghĩ mình càng không ngủ được.

Mình với bạn gái chính thức hẹn hò được 3 tháng. Trước đó, mình đã phải cưa cẩm cô ấy gần nửa năm trời mới nhận được lời đồng ý. Cuối tuần trước, sinh nhật một người bạn trong nhóm, sẵn tiện mình dắt bạn gái theo để giới thiệu với bạn bè luôn. Giờ nghĩ lại biết vậy mình đã chẳng dắt theo cô ấy.

Tâm tình: Bất lực khi bỗng dưng mất bạn gái sau một cuộc nhậu - 1

(Ảnh minh họa)

Chuyện là bạn bè mình thì thích lai rai bia bọt, mà mỗi lần uống thì cũng khá nhiều. Mà như mọi người biết đấy, mấy tụi con trai mà mỗi lần say sưa xong thì miệng mồm cũng khá là tếu táo, nhưng được cái nhóm mình chỉ toàn sinh viên thôi nên cũng khá lành, chỉ kể chuyện vui chọc nhau thôi. 

Nhưng khổ nỗi, bạn gái mình xưa giờ là con nhà lành chính hiệu, gia đình cô ấy cũng không bao giờ có chuyện nhậu nhẹt như vậy, nên cô ấy khá sốc. Chỉ mới được nửa buổi tiệc, cô ấy đã đòi bỏ về trước khiến mình chưng hửng, không biết phản ứng sao. 

Tâm tình: Bất lực khi bỗng dưng mất bạn gái sau một cuộc nhậu - 2

(Ảnh minh họa)

Tối đó, cô ấy nhắn tin rằng không chấp nhận được những người nhậu nhẹt, say xỉn như vậy. Bạn gái mình cho rằng chỉ có những thanh niên không đàng hoàng mới uống bia rượu như vậy, rồi lúc không tỉnh táo sẽ dẫn đến nhiều hành động không hay. Cô ấy bày tỏ thẳng việc muốn mình lựa chọn từ bỏ những người bạn kia hoặc là chia tay.

Mình thật sự choáng khi đọc được tin nhắn của cô ấy. Trước giờ mình luôn biết cô ấy là một người rất kỷ luật, nghiêm túc, nhưng không ngờ là cô ấy cứng nhắc và có nhưng suy nghĩ cực đoan như vậy. Đâu phải ai uống rượu bia cũng là người xấu, việc cô ấy đánh đồng như vậy và nói xấu bạn bè của mình khiến mình không chấp nhận được. 

Sau hai ngày giải thích mà cô ấy vẫn cứng nhắc không chịu mở lòng và thấu hiểu, mình nghĩ chắc là hai đứa sẽ chia tay thật. Mình có tình cảm với cô ấy nhưng mình không thể vì cô ấy mà từ bỏ bạn bè, đặc biệt là khi tụi nó không hề làm gì sai. Nhưng nghĩ tới việc phải chia tay vì lý do rất không đáng này khiến mình không cam tâm mọi người ạ. 

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp