• Zalo

Tâm tình: Ba ngoại tình, mẹ không chịu ly dị mà còn tát mắng con

Tản mạnThứ Ba, 22/06/2021 20:15:00 +07:00

Con thật sự rất mệt mỏi vì sự giả dối của ba mẹ nhưng không biết phải nói cùng ai.

Sang năm con lên lớp 9 rồi, còn một năm nữa là chuẩn bị thi tốt nghiệp, nhưng hiện tại con không còn tâm trạng nghĩ đến chuyện học nữa. Trước đây, con rất tự hào khi có một gia đình viên mãn. Ba là kỹ sư, mẹ là giám đốc, hai người ít khi cãi nhau mà luôn ngọt ngào, hạnh phúc. Là con một, con được ba mẹ cưng chiều, yêu thương hết mực.

Thế nhưng, khoảng vài tháng trước, con tình cờ thấy ba khoác tay, hôn má tình tứ một người phụ nữ khác. Con đắn đo mãi mới về nói với mẹ, nhưng mẹ đều gạt đi và bảo là con hiểu lầm, rằng bố mẹ không có chuyện gì cả. Điều đáng buồn là thật ra mẹ đã biết mọi chuyện từ lâu nhưng nói dối con, bấy lâu nay cùng ba diễn vở kịch gia đình hạnh phúc. Con biết được điều này trong một lần nghe lén hai người trong phòng.

Tâm tình: Ba ngoại tình, mẹ không chịu ly dị mà còn tát mắng con - 1

(Ảnh minh họa)

Cả năm nay, ba mẹ ngoài mặt vẫn vui vẻ nhưng gần đây con mới phát hiện ra, mỗi khi không có mặt con họ liền trở mặt thành người lạ với nhau. Thậm chí, tần suất ba đi công tác dài ngày ngày một nhiều. 

Trong một bữa cơm, con không chịu được sự giả tạo này nên đã bộc phát tất cả. Rằng bố là một người không chung thủy, rằng mẹ hãy ly dị bố đi. Thế nhưng tất cả những gì con nhận được lại là cái tát từ mẹ. Tại sao lại như vậy chứ? Con không hiểu vì cớ gì mà cả hai lại cố giả vờ như vậy. Tại sao con đứng về phía mẹ nhưng mẹ lại thích tự làm khổ mình mà sống với người chồng phản bội như vậy? Họ nói rằng con là con nít, không thể hiểu chuyện người lớn nên không được xen vào. 

Tâm tình: Ba ngoại tình, mẹ không chịu ly dị mà còn tát mắng con - 2

(Ảnh minh họa)

Đúng, đúng là con thật sự không thể hiểu người lớn ngày nay sao có thể sống với sự giả dối như vậy, còn con thì không thể. Con phải làm sao đây? Con thật sự không còn động lực học cũng như không muốn sống trong tổ ấm giả dối đó thêm chút nào nữa.

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp