• Zalo

Tâm tình: Ba mẹ bạn gái nhất quyết hoãn cưới vì không chịu tổ chức online

Tản mạnThứ Sáu, 06/08/2021 20:00:00 +07:00

Ngày cưới đến gần mà tụi mình vẫn chưa thể đưa ra được quyết định là hoãn hay cưới.

Mình và bạn gái yêu nhau đã 3 năm, vừa tốt nghiệp xong năm ngoái là cả hai đã ra mắt gia đình tính chuyện đám cưới. Theo kế hoạch thì tụi mình sẽ tổ chức vào giữa tháng 8 này. 

Mọi thứ đều đã được chuẩn bị xong xuôi, chụp ảnh cưới đến chọn nhà hàng… Nhưng đúng là như người ta hay nói, người tính không bằng trời tính. Như mọi người cũng biết, với tình hình dịch hiện tại, tất nhiên đám cưới mà tụi mình dự tính không thể diễn ra được. Mặc dù cả hai đứa đều rất buồn, nhất là bạn gái mình, cô ấy đã rất chờ đợi vào ngày này, nhưng vì tình hình chung, tụi mình đã quyết định là sẽ làm đám cưới online.

Tâm tình: Ba mẹ bạn gái nhất quyết hoãn cưới vì không chịu tổ chức online  - 1

(Ảnh minh họa)

Ba mẹ mình cũng rất ủng hộ, tuy nhiên rắc rối ở chỗ gia đình bạn gái thì không nghĩ như vậy. Ông bà không chịu tiến hành làm đám cưới online mà buộc tụi mình phải dời đợi hết dịch. Ba mẹ cô ấy nhất quyết phản đối hình thức đám cưới online. Họ cho rằng kiểu tổ chức như vậy rất tuềnh toàng, không được trang trọng, thay vì làm một đám cưới gấp gáp thiếu hụt như vậy thì để sau dịch, làm lại một buổi lễ đầy đủ mọi người, long trọng thì hay hơn. 

Nhưng ngặt nỗi ba mẹ mình lại không nghĩ như vậy, ông bà khăng khăng phải làm đám cưới đúng theo dự định vì đó là ngày tốt đã chọn. Mình cũng cảm thấy không làm như truyền thống được thì tổ chức đám cưới online, trên mạng vẫn thấy nhiều cặp đôi tổ chức như thế vẫn khá tươm tất, có đầy đủ mặt họ hàng chứng kiến là được.

Tâm tình: Ba mẹ bạn gái nhất quyết hoãn cưới vì không chịu tổ chức online  - 2

(Ảnh minh họa)

Cũng từ đó mà mâu thuẫn bắt đầu xảy ra. Hai bên gia đình không ai chịu chấp nhận ý kiến của bên kia khiến mình rất khó xử. Đau đầu hơn nữa là bạn gái mình cũng có phần nghiêng về ý kiến của ba mẹ cô ấy và tụi mình bắt đầu xảy ra tranh cãi. Bây giờ cả hai bên đều kiên quyết với kế hoạch của bản thân, trong lúc họp gia đình để bàn bạc, ba mình và ba bạn gái có hơi nóng nảy nên đã lớn tiếng với nhau khiến mối quan hệ hiện tại của hai nhà càng thêm căng thẳng. 

Giờ mình không biết phải làm sao để giải quyết chuyện này. Đám cưới gần tới ngày rồi, làm sao để thuyết phục được gia đình nhà bạn gái chấp nhận tổ chức online đây? Mọi người ai có cách giải quyết chuyện này không bày giúp mình với!

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp