• Zalo

Suối nước nóng hình bậc thang độc đáo: Sắc xanh mờ ảo đẹp như thiên đường

ChấtThứ Tư, 01/09/2021 14:30:00 +07:00

Nằm ẩn tại vùng nông thôn Italy, suối nước này được xem là nơi có tạo hình bậc thang độc đáo nhất trên thế giới.

Suối nước nóng Cascate del Mulino, có nghĩa đen là thác nước Mill ở Saturnia, Italy giống như một địa điểm siêu thực hoàn hảo: thác nước ầm ầm, làn hơi trắng xóa hòa cùng màu nước xanh biếc huyền ảo và tuyệt đẹp.

Nơi đây thu hút khách du lịch tìm đến Italy, được xem như một kỳ quan thiên nhiên tuyệt vời nằm trong khuôn viên của một nhà máy cũ. Con suối như một thiên đường thu nhỏ với dòng nước xanh lam, tạo hình bậc thang đẹp mắt hòa quyện cùng làn khói trắng bốc hơi.

Suối nước nóng hình bậc thang độc đáo: Sắc xanh mờ ảo đẹp như thiên đường - 1

(Ảnh: Twitter)

Cascate Del Mulino là một trong các suối nước nóng được tạo nên từ một thác nước có dòng nước nóng chảy dưới lòng đất và xuyên qua các cánh đồng. Vì thế, giữa cánh đồng bao la rộng lớn, bỗng xuất hiện một hồ nước nóng vô cùng độc đáo, cách xa sự ồn ào và hỗn loạn của thành phố, trở thành nơi thư giãn vô cùng yên tĩnh, không có âm thanh nào khác ngoài tiếng nước rì rào và tiếng xào xạc của lá cây.

Suối nước nóng hình bậc thang độc đáo: Sắc xanh mờ ảo đẹp như thiên đường - 2

 

Suối nước nóng hình bậc thang độc đáo: Sắc xanh mờ ảo đẹp như thiên đường - 3

 

Với thiết kế đặc biệt tựa như những thửa ruộng bậc thang với từng tầng hồ nước, khi nhìn thấy hình ảnh check-in tại Cascate del Mulino, chắc chắn bạn sẽ khó tin được sao lại có một nơi hoàn hảo như vậy. Lưu vực lớn phía trên thác nước mang đến một bầu không khí đẹp như mơ. Đặc biệt, việc tham quan là miễn phí trong suốt cả năm. 

Suối nước nóng hình bậc thang độc đáo: Sắc xanh mờ ảo đẹp như thiên đường - 4

 

Suối nước nóng hình bậc thang độc đáo: Sắc xanh mờ ảo đẹp như thiên đường - 5

(Ảnh: Twitter)

Cuối mùa thu hoặc mùa đông là thời gian du khách tìm đến suối nước nóng này nhiều nhất. Nhiệt độ trong hồ khoảng 37 độ C quanh năm bất kể mùa nào, nơi đây còn được ví như spa tự nhiên miễn phí ở Tuscany, vì vậy nó không đủ sâu để bơi.

Suối nước nóng hình bậc thang độc đáo: Sắc xanh mờ ảo đẹp như thiên đường - 6

 

Suối nước nóng hình bậc thang độc đáo: Sắc xanh mờ ảo đẹp như thiên đường - 7

(Ảnh: Voyage in Style)

Ngoài được ngâm mình trong làn nước ấm áp và tha hồ sống ảo với những bức ảnh cực chất bảo đảm câu được hàng trăm like thì du khách còn có khoảng thời gian vui vẻ khi được buông bỏ mọi muộn phiền trong cuộc sống. Được chăm sóc cho bản thân mình trong làn nước ấm áp, thậm chí còn thể thoải mái tâm sự với bạn bè, người thân,… hay tận hưởng không gian yên tĩnh nếu đi một mình giữa không gian thiên nhiên bao la rộng lớn. Còn gì tuyệt vời hơn cho một chuyến “đi trốn” nữa đây?

Suối nước nóng hình bậc thang độc đáo: Sắc xanh mờ ảo đẹp như thiên đường - 8

 

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp