• Zalo

Sự thật bất ngờ về ‘cô dâu’ đi lang thang giữa đường vì bi kịch vào ngày cưới

TrẻThứ Tư, 29/09/2021 19:00:00 +07:00

Câu chuyện xoay quanh nhân vật “cô dâu” này hiện vẫn đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Xuất hiện trên nhiều diễn đàn mạng xã hội những ngày qua là đoạn video ghi lại cảnh một cô gái mặc váy cưới đi bộ giữa đường, thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cụ thể, trong đoạn video, cô gái này mặc một chiếc váy cưới đang bước đi trên làn đường dành cho xe ô tô. Ngoài chiếc váy cưới, cô gái còn khoác thêm một chiếc áo chống nắng màu vàng, trùm kín mặt. Mặc sự chú ý của những người đi đường, cô gái vẫn thản nhiên đưa hai tay xách tà váy cưới rồi tiến về phía trước.

Nguyên nhân khiến cô gái này có hành động kỳ lạ như vậy được chia sẻ như sau:

"Bất kể nắng hay mưa, cô ấy cũng vẫn thế, thất thần mặc áo cưới trắng đi lang thang một mình. Có người cảm thấy tò mò, giễu cợt. Có người lại thấy sợ hãi trước hình ảnh kì lạ này.

Thật ra, chồng của cô gái này đã gặp tai nạn và không thể qua khỏi ngay trong ngày đám cưới. Nỗi đau đó khiến cô ấy đau đớn đến mức trở nên như vậy.

Vậy mới thấu, cãi vã hay chia tay cũng được, nhưng đừng cách biệt âm dương".

Sự thật bất ngờ về ‘cô dâu’ đi lang thang giữa đường vì bi kịch vào ngày cưới - 1

 

Bên dưới đoạn clip này là nhiều bình luận từ người xem, tỏ lòng đồng cảm cho cô gái trong câu chuyện. Tuy nhiên bên cạnh những bình luận đầy thương xót, một số người chia sẻ rằng thực tế, câu chuyện không đến nỗi "bi kịch" như vậy. Nhiều người nhận ra “cô dâu” và cho biết đã gặp nhiều lần trên các tuyến đường ở Bình Thuận.

Những bình luận này cho biết, đoạn video trên được quay ở Phan Thiết và thực chất đó là một chàng trai sinh năm 2004. Người này có tâm lý không được bình thường nên suốt ngày mặc váy cưới đi lang thang ngoài đường chứ chuyện không hề cảm động như mọi người chia sẻ. 

Sự thật bất ngờ về ‘cô dâu’ đi lang thang giữa đường vì bi kịch vào ngày cưới - 2

 

M.D (xã Phong Nẫm, thuộc TP Phan Thiết) nhận định: “Bạn này ở gần nhà mình, hôm nào cũng đi bộ ngang nhà mình để xuống TP Phan Thiết. Ngày nào cũng đi, hôm thì váy cô dâu, hôm thì váy ngắn cũn cỡn, vừa đi vừa hát hò, chạy nhảy tung tăng. Bạn ấy giới tính nam 100%”.

M.D cũng cho biết thêm, cô thấy người này đi bộ mỗi ngày trên các con đường ở TP Phan Thiết cách đây khoảng 3 - 4 năm nay, “chỗ mình ai cũng biết bạn này, clip bạn ấy đi bộ trên đường cũng có nhiều người vô tình bắt gặp và quay lại lắm”.

Sự thật bất ngờ về ‘cô dâu’ đi lang thang giữa đường vì bi kịch vào ngày cưới - 3

 

Sự thật bất ngờ về ‘cô dâu’ đi lang thang giữa đường vì bi kịch vào ngày cưới - 4

Những hình ảnh được chia sẻ bên dưới phần bình luận được cho là nhân vật "cô dâu".

Cũng bởi vậy, M.D cho biết thông tin “chồng mất trong ngày cưới” khiến “cô dâu” này suy sụp là hoàn toàn sai sự thật. Hiện tại, câu chuyện về cô gái mặc váy cưới trong đoạn video vẫn đang gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp