• Zalo

Sau Phạm Băng Băng, Triệu Vy sắp 'ngã ngựa' sau nhiều năm nhởn nhơ trong Cbiz?

ShowbizThứ Năm, 26/08/2021 20:05:00 +07:00

Triệu Vy từng tai qua nạn khỏi nhưng bây giờ lại đi vào vết xe đổ của Phạm Băng Băng.

Cùng dính scandal nhưng số phận khác biệt

Năm 2017, trang QQ đưa tin Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải công bố mức phạt với vợ chồng Triệu Vy – Huỳnh Hữu Long sau bê bối gian lận thông tin, lũng đoạn thị trường chứng khoán. Bên cạnh án phạt hành chính, Triệu Vy cùng ông xã giàu có bị bãi miễn toàn bộ chức vụ quan trọng tại công ty trong 5 năm.

Tháng 10/2018, Phạm Băng Băng cũng lao đao phải nộp phạt gần 130 triệu USD vì hành vi trốn thuế. Cô không bị truy cứu trách nhiệm hình sự nhưng việc này ảnh hưởng rất nhiều tới hình ảnh của nữ diễn viên.

Sau Phạm Băng Băng, Triệu Vy sắp 'ngã ngựa' sau nhiều năm nhởn nhơ trong Cbiz? - 1

Phạm Băng Băng và Triệu Vy là nghệ sĩ hàng đầu tại Trung Quốc cùng vướng lùm xùm về tiền bạc.

Sau 3 năm, hiện tại Triệu Vy đã quay trở lại với các hoạt động trong làng giải trí. Nàng Tiểu Yến Tử được khen ngợi hết lời với sự thông minh, tình cảm, ứng đối sắc sảo khi làm giám khảo cho show Diễn viên mời vào chỗ. Ngoài ra, một loạt các chương trình lớn đều có sự tham dự của Triệu Vy như Nhà hàng Trung Hoa, Vương Bài đối Vương Bài

Sau Phạm Băng Băng, Triệu Vy sắp 'ngã ngựa' sau nhiều năm nhởn nhơ trong Cbiz? - 2

Triệu Vy là một trong những vị giám khảo trong show ăn khách Diễn viên mời vào chỗ.

Sau Phạm Băng Băng, Triệu Vy sắp 'ngã ngựa' sau nhiều năm nhởn nhơ trong Cbiz? - 3

Cặp đôi Ngũ A Ca - Tiểu Yến Tử tái hợp trong show Nhà hàng Trung Hoa.

Triệu Vy còn được mời tham dự đêm Xuân Vãn của đài truyền hình lớn tại nước này. Xuất hiện bên dàn diễn viên Tân dòng sông ly biệt, nữ diễn viên vẫn nhận được những tràng pháo tay, sự yêu mến của khán giả và liên tục trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội Weibo.

Sau Phạm Băng Băng, Triệu Vy sắp 'ngã ngựa' sau nhiều năm nhởn nhơ trong Cbiz? - 4

Cô còn xuất hiện trên đài truyền hình trung ương.

Không chỉ chiếm sóng truyền hình, Triệu Vy còn rất đắt show chụp tạp chí. Nàng Én nhỏ từng là gương mặt trang bìa cho Vogue, Elle, Bazaar’s,... Đây là vinh dự mà chỉ những ngôi sao hàng đầu, có sức ảnh hưởng mạnh mẽ mới có được.

Sau Phạm Băng Băng, Triệu Vy sắp 'ngã ngựa' sau nhiều năm nhởn nhơ trong Cbiz? - 5

Một trong những bìa tạp chí danh giá của Triệu Vy.

Ngược lại, Phạm Băng Băng vẫn không được công chúng tha thứ. Nữ diễn viên có các hoạt động chụp ảnh bìa tạp chí, tham gia sự kiện nhưng không được quan tâm, thậm chí còn nhiều bình luận yêu cầu cô rút khỏi làng giải trí. Phạm Băng Băng cũng hoàn toàn vắng mặt trong các sự kiện trao giải cuối năm. Hiện tại, cũng không có nhà làm phim nào “dám” mời người đẹp diễn xuất.

Sau Phạm Băng Băng, Triệu Vy sắp 'ngã ngựa' sau nhiều năm nhởn nhơ trong Cbiz? - 6

Trong khi đó, Phạm Băng Băng chỉ được mời tới các chương trình nhỏ và tuyệt đối không được xuất hiện trên truyền hình.

Thời thế đổi thay - Triệu Vy sắp đi theo vết xe đổ của Phạm Băng Băng?

Nam diễn viên Trương Triết Hạn - nghệ sĩ mới nhất vừa bị phong sát chính là “gà cưng” được Triệu Vy nâng đỡ. Sau cú ngã ngựa của anh, tên tuổi Triệu Vy bị ảnh hưởng không ít. Một tạp chí thời trang đã hủy hợp tác, trong khi các nhãn hàng khác cũng vội vã xem xét hợp đồng với nữ diễn viên. 

Sau Phạm Băng Băng, Triệu Vy sắp 'ngã ngựa' sau nhiều năm nhởn nhơ trong Cbiz? - 7

Triệu Vy là người trực tiếp nâng đỡ Trương Triết Hạn.

Một loạt những bê bối trong quá khứ của Triệu Vy cũng được đào lên. Cụ thể, trên mạng xã hội Weibo, từ khóa "sự cố của Triệu Vy" được tìm kiếm đến 8,1 triệu lần. Trong đó, "Triệu Vy mặc quân kỳ Nhật Bản" được nhắc lại liên tục hơn hai triệu lượt chỉ trong hai ngày. Năm 2001, giữa lúc sự nghiệp đang lên như diều gặp gió, Triệu Vy dính vào bê bối khiêu chiến tinh thần dân tộc. Trên tạp chí Fashion, cô diện bộ trang phục có họa tiết cách điệu từ quốc kỳ Nhật Bản, khiến người dân nước này nổi giận.

Sau Phạm Băng Băng, Triệu Vy sắp 'ngã ngựa' sau nhiều năm nhởn nhơ trong Cbiz? - 8

Bìa tạp chí đầy tai tiếng của Én nhỏ.

Bên cạnh những từ khóa chính, ngôi sao sinh năm 1976 còn được nhắc đến với từ khóa liên quan như "kẻ phản quốc", "tội đồ", "tai tiếng". Khán giả cũng không ngừng đặt câu hỏi "vì sao không xử lý Triệu Vy", "tại sao Triệu Vy có thể dễ dàng thoát tội".

Hiện tại, Triệu Vy đang bị bủa vây trong tai tiếng và các vụ kiện tụng dai dẳng. Điều này khiến hình ảnh của nàng Tiểu Yến Tử năm nào càng thêm hoen ố trong mắt công chúng, địa vị trong giới cũng bị lung lay.

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !