• Zalo

Sao Việt khi nói về người yêu cũ: Gil Lê khôn khéo, Huỳnh Anh ‘kém duyên’

ShowbizThứ Năm, 09/09/2021 19:00:00 +07:00

Không ít lần sao Việt gặp phải những bình luận gợi nhắc về người yêu cũ, nhưng có lẽ Huỳnh Anh là người gây tranh cãi nhất.

Một khi chấp nhận công khai mối quan hệ, người nổi tiếng phải đối mặt với tình trạng thường xuyên bị nhắc về người yêu cũ. “Người cũ” luôn là vấn đề nhạy cảm, bởi thế sao Việt luôn tìm cách tránh né hoặc ngó lơ mỗi khi được đề cập, nhưng có lẽ nam diễn viên Huỳnh Anh là một ngoại lệ.

Gil Lê

Gil Lê - Chi Pu từng là đôi bạn thân đình đám, thậm chí còn để lộ nhiều bằng chứng cho thấy mối quan hệ không chỉ đơn thuần là tình bạn thân thiết. Thế nhưng, kể từ khi Chi Pu lấn sân ca hát, cặp đôi không còn bất cứ tương tác nào.

Sao Việt khi nói về người yêu cũ: Gil Lê khôn khéo, Huỳnh Anh ‘kém duyên’ - 1

Gil Lê và Chi Pu thuở còn thân thiết.

Mới đây, Gil Lê bỗng nhiên bị một tài khoản nhắc về người cũ, thậm chí người này còn hy vọng Gil Lê sẽ tái hợp với giọng ca Anh ơi ở lại. Đáp trả lại bình luận “Ước gì Gil quay lại với Chi”, Gil Lê thẳng thắn: “Nếu có điều ước thì hãy ước mong hết dịch, người dân ấm no và bình an giùm ạ". Câu trả lời này nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cư dân mạng vì sự thẳng tính nhưng không kém phần khôn khéo của Gil Lê.

Sao Việt khi nói về người yêu cũ: Gil Lê khôn khéo, Huỳnh Anh ‘kém duyên’ - 2

Màn đáp trả không thể phũ phàng hơn từ Gil Lê.

Mai Hồ

Trước khi sang trời Tây sống cùng chồng Việt kiều và hai con, Mai Hồ từng có thời gian hẹn hò với Trấn Thành. Mối tình không có cái kết đẹp nhưng Mai Hồ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với nam MC, thậm chí còn nhiều lần đứng ra bênh vực tình cũ khi anh vướng phải scandal.

Sao Việt khi nói về người yêu cũ: Gil Lê khôn khéo, Huỳnh Anh ‘kém duyên’ - 3

Mai Hồ từng có quãng thời gian mặn nồng với Trấn Thành.

Có lẽ vì sự tương tác ấy mà một tài khoản từng có bình luận kém duyên dưới bài đăng của Mai Hồ: “Mai Hồ hợp với Trấn Thành hơn Hari”. Ngay lập tức, Mai Hồ khéo léo đáp: "Mong là đừng ai nói câu này nữa. 2 đôi đều hợp với nửa kia của mình nha bạn".

Sao Việt khi nói về người yêu cũ: Gil Lê khôn khéo, Huỳnh Anh ‘kém duyên’ - 4

Không gay gắt như Gil Lê, Mai Hồ khá từ tốn khi đáp trả bình luận kém duyên.

Huỳnh Anh

Trong khi mọi người luôn tìm cách tránh né về vấn đề người yêu cũ thì nam diễn viên Huỳnh Anh lại tự đưa mình vào rắc rối khi có bình luận kém duyên, gợi nhắc về bạn gái cũ Hoàng Oanh. 

Sao Việt khi nói về người yêu cũ: Gil Lê khôn khéo, Huỳnh Anh ‘kém duyên’ - 5

Cặp đôi Huỳnh Anh - Hoàng Oanh một thời.

Cụ thể, dưới bài đăng khoe ảnh ngày ấy - bây giờ, Huỳnh Anh nhận được lời nhận xét thiếu tế nhị, nam diễn viên liền đáp trả: "Chỉ có ai xài mới biết thôi em. Không thấy người yêu cũ anh đi lấy Tây hả". Lập tức, Huỳnh Anh nhận loạt "gạch đá" từ cư dân mạng, cho rằng anh không xứng mặt đàn ông khi nhắc tới Hoàng Oanh trong một bình luận không trong sáng.

Sao Việt khi nói về người yêu cũ: Gil Lê khôn khéo, Huỳnh Anh ‘kém duyên’ - 6

Cư dân mạng phẫn nộ trước sự vô duyên của nam diễn viên.

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !