• Zalo

Sao Hàn mê món Việt: Somi ăn phở phải có rau thơm, Rosé phát khóc vì gỏi cuốn

ShowbizThứ Sáu, 19/11/2021 12:30:00 +07:00

Tình yêu dành cho món Việt Nam của loạt idol Kpop này khiến người hâm mộ Việt không khỏi tự hào về nền ẩm thực nước nhà.

Ẩm thực Việt Nam không chỉ đa dạng mà còn rất đậm đà, đặc sắc. Đó cũng là lý do vì sao bạn bè quốc tế phải lòng món Việt ngay từ lần thử đầu tiên. Các idol Kpop cũng không ngoại lệ, thậm chí nhiều người còn trở thành “tín đồ” của ẩm thực Việt.

Somi

Bông hồng lai Somi vừa có màn bày tỏ tình yêu với món ăn Việt Nam khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ, không nghĩ rằng cô nàng lại sành ăn đến vậy. Somi chia sẻ: “Nói đến Việt Nam, tôi lập tức nghĩ đến phở, tôi yêu phở. Đưa hết số rau thơm mọi người có cho tôi đi, đừng đùa với món phở yêu quý của tôi”.

Sao Hàn mê món Việt: Somi ăn phở phải có rau thơm, Rosé phát khóc vì gỏi cuốn - 1

Somi cho biết cô rất thích phở, đặc biệt phải ăn kèm với rau thơm.

Ngoài ra, Somi còn rất thích ăn bún chả và bánh mì. Cô nàng cũng hy vọng sẽ có dịp đến Việt Nam để thưởng thức món chè ba màu nguyên bản. Quả là một idol có tâm hồn ăn uống.

Seunghoon (WINNER)

Không giống như nhiều idol khác chỉ có cơ hội ăn món Việt trên đất Hàn, Seunghoon còn làm hẳn một chuyến du lịch đến Đà Nẵng, tìm đến những quán ăn bình dân để tận hưởng mùi vị chân thật nhất của món Việt.

Sao Hàn mê món Việt: Somi ăn phở phải có rau thơm, Rosé phát khóc vì gỏi cuốn - 2

Seunghoon chạy xe máy và ăn bánh mì lề đường trong lần đến Đà Nẵng.

Thành viên WINNER thích bánh mì thịt đến nỗi đăng hẳn lên instagram để quảng bá, tiếc là vì chưa sõi tiếng Việt nên Seunghoon có sai sót chút đỉnh khi đánh vần và bị fan bắt lỗi một cách hài hước.

Sao Hàn mê món Việt: Somi ăn phở phải có rau thơm, Rosé phát khóc vì gỏi cuốn - 3

Anh chàng còn tặng cho bánh mì thịt Việt Nam một trái tim to đùng.

Rosé (BLACKPINK)

Chỉ qua một tập Vlog, Rosé đã cho thấy tình yêu to lớn dành cho ẩm thực Việt Nam. Cô nàng gọi liên tiếp nhiều món ăn nổi tiếng như phở, gỏi cuốn và cơm chiên. Biểu cảm xúc động, mắt rưng rưng của giọng ca chính BLACKPINK khi ăn gỏi cuốn cũng đủ biết món Việt hợp gu cô nàng tới mức nào.

Sao Hàn mê món Việt: Somi ăn phở phải có rau thơm, Rosé phát khóc vì gỏi cuốn - 4

Biểu cảm hí hửng của Rosé khi ăn món gỏi cuốn.

Rosé cùng các thành viên BLACKPINK cũng thường xuyên ăn món Việt và không ngại bày tỏ “I love Pho” (Mình yêu phở) khi đọc được một bình luận nhắc đến món ăn này.

Sao Hàn mê món Việt: Somi ăn phở phải có rau thơm, Rosé phát khóc vì gỏi cuốn - 5

Có một cô idol Kpop mê phở Việt Nam.

Kai (EXO)

Trong một lần đến Việt Nam và ăn thử món cơm sườn, Kai đã phải lòng món ăn này. Đến nỗi khi về nước, anh chàng phải lập công thức riêng, đưa cơm sườn vào nhà hàng SMT Seoul. Món ăn này có tên gọi là Kai Com Suon hoặc Kai BBQ Bowl, được lấy cảm hứng từ cơm sườn Việt Nam.

Sao Hàn mê món Việt: Somi ăn phở phải có rau thơm, Rosé phát khóc vì gỏi cuốn - 6

Kai tự mình đưa món cơm sườn Việt Nam vào thực đơn nhà hàng SMT Seoul.

Chắc hẳn, fan EXO nói riêng và fan Kpop nói chung vô cùng hạnh phúc và sung sướng khi nhìn thấy thông báo của SM Entertainment khi nhà hàng SMT Seoul phục vụ món cơm sườn do Kai tạo ra. 

Sao Hàn mê món Việt: Somi ăn phở phải có rau thơm, Rosé phát khóc vì gỏi cuốn - 7

Cận cảnh món cơm sườn do Kai chọn.

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !