• Zalo

Quyền Linh sau đợt từ thiện: Bệnh cũ tái phát, sụt hẳn 12kg vẫn bị chê 'làm màu'

ShowbizThứ Ba, 23/11/2021 19:00:00 +07:00

Sau nhiều tháng nỗ lực làm việc thiện, Quyền Linh đã giúp đỡ được rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn nhưng bản thân anh cũng phải hi sinh nhiều.

Có thể nói, MC Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ xông xáo làm việc thiện nhất trong đợt dịch vừa qua. Anh cùng bạn bè quyên góp tiền mua vắc-xin, tự mình chở lương thực thực phẩm đến các địa phương đang phong tỏa và khu lao động nghèo hỗ trợ người dân.

Quyền Linh sau đợt từ thiện: Bệnh cũ tái phát, sụt hẳn 12kg vẫn bị chê 'làm màu' - 1

Quyền Linh trong những chuyến đi từ thiện đợt dịch vừa qua.

Lấy việc giúp đỡ người khác làm niềm vui nhưng nam MC cũng đã phải đánh đổi nhiều thứ. Chia sẻ với truyền thông, Quyền Linh cho biết bản thân anh vốn mắc bệnh thoát vị đĩa đệm. Trong quá trình vận chuyển lương thực đến cho bà con, anh phải liên tục vác gạo khiến cơn đau tái phát đến mức không thể ngủ được.

Quyền Linh sau đợt từ thiện: Bệnh cũ tái phát, sụt hẳn 12kg vẫn bị chê 'làm màu' - 2

Bệnh thoát vị đĩa đệm của Quyền Linh tái phát sau nhiều ngày vác gạo đi phân phát.

Ngoài ra, Quyền Linh cũng từng phải uống thuốc để ổn định các vấn đề về gan, thận. Tuy nhiên, mấy tháng đi làm từ thiện bận bịu, nam MC gần như không uống thuốc, lại chưa có thời gian khám sức khỏe nên bản thân anh cũng tự cảm thấy lo lắng. 

Quyền Linh sau đợt từ thiện: Bệnh cũ tái phát, sụt hẳn 12kg vẫn bị chê 'làm màu' - 3

Vì không có thời gian nên Quyền Linh cũng chưa đi khám sức khỏe.

Mới đây, trong chương trình Hát cho ngày mai, Quyền Linh chia sẻ anh đã sút 12kg chỉ trong vài tháng ngắn ngủi. “Lúc trước tôi béo lắm, nặng hơn 95kg nhưng hiện tại còn có 82kg. Tôi sụt mất 12kg do thiếu ngủ, lo lắng và ăn uống thất thường”, Quyền Linh cho biết.

Quyền Linh sau đợt từ thiện: Bệnh cũ tái phát, sụt hẳn 12kg vẫn bị chê 'làm màu' - 4

Diện mạo của nam MC sau khi giảm 12kg.

Chứng kiến những gì Quyền Linh đã làm thời gian qua, nhiều người bày tỏ sự cảm kích cũng như gửi lời động viên. Tuy vậy, vẫn có những người cho rằng nam MC đang diễn, và những hình ảnh anh vác gạo chỉ để “làm màu”. 

Trước những bình luận tiêu cực, Quyền Linh chỉ đáp trả nhẹ nhàng: “Một khi xác định tham gia chống dịch là tôi đã chấp nhận ngày mai tôi không còn nữa. Suốt mấy tháng chống dịch, tôi toàn sống chung với F0, đã từng bế trên tay bệnh nhân F0, từng chứng kiến F0 ra đi ngay bên cạnh mình.

Nhiều người nói tôi làm tình nguyện để đánh bóng tên tuổi nhưng họ không hiểu rằng, sẽ không một ai đưa mạng sống, tính mạng của mình ra để đánh đổi như thế".

Quyền Linh sau đợt từ thiện: Bệnh cũ tái phát, sụt hẳn 12kg vẫn bị chê 'làm màu' - 5

Quyền Linh cho hay anh không để tâm đến những bình luận tiêu cực.

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !