• Zalo

Quý ngài ‘ăn tuốt’ có 1-0-2: Xơi trọn 1 chiếc máy bay, 18 xe đạp và mọi kim loại

TrẻThứ Năm, 06/01/2022 15:03:00 +07:00

Ước tính, cuộc đời của người đàn ông này đã ngốn hết hơn 10 tấn kim loại để phục vụ cho nhu cầu ăn uống.

Michel Lotito được biết đến với danh hiệu Monsieur Mangetout (tạm dịch là: Ngài ăn tuốt!) bởi khả năng có thể nhét vào dạ dày bất kỳ đồ vật gì, ngay cả những thứ chẳng một chút liên quan đến thực phẩm. Ông sinh sống tại Grenoble, Pháp là người chuyên biểu diễn các trò mua vui tại các hộp đêm trong và ngoài nước.

Michel Lotito đã ăn tất cả mọi thứ từ xe đạp, dao cạo râu, nhựa, thủy tinh… Bữa ăn xa xỉ nhất của “Ngài ăn tuốt” là một… chiếc máy bay. Tuy nhiên tivi, xe đạp mới thực sự là những món khoái khẩu đạm bạc, diễn ra thường xuyên hơn, thậm chí có thể xác định là khẩu phần hàng ngày không thể thiếu của ông. 

Quý ngài ‘ăn tuốt’ có 1-0-2: Xơi trọn 1 chiếc máy bay, 18 xe đạp và mọi kim loại - 1

 

Tính từ năm 1966 đến năm 2007, Michel Lotito đã ăn ngon lành hết: một chiếc máy bay, 18 chiếc xe đạp, 7 chiếc tivi, 15 chiếc xe đẩy hàng trong siêu thị, 2 chiếc giường, hàng nghìn lưỡi dao cạo râu.... Thành tích đáng nể nhất của ông được ghi danh vào Kỷ lục Guiness vì đã ăn hết một chiếc máy bay Cessna 150.

Nhìn bề ngoài Lotito trông giống như bao người đàn ông khác, chỉ trừ việc ông có thể ăn những thứ có thể gây chết người như kim loại nặng hay thủy tinh.

Lotito cho biết: “Để giúp các đồ ăn bằng kim loại vượt qua được hệ thống tiêu hóa một cách an toàn, ông đã làm vỡ toàn bộ chúng thành từng miếng nhỏ và uống nhiều dầu khoáng trước khi nuốt vào dạ dày. Trong khi đó, ông cũng bổ sung một lượng nước lớn vào cơ thể để tạo ra một lớp trơn trong hệ tiêu hóa”.

Quý ngài ‘ăn tuốt’ có 1-0-2: Xơi trọn 1 chiếc máy bay, 18 xe đạp và mọi kim loại - 2

 

Ngay từ khi còn là một đứa trẻ, người đàn ông sinh năm 1950, đã thể hiện khả năng khác người khi bắt đầu ăn những đồ vật, chất không có dinh dưỡng. Một lần đang sử dụng chiếc cốc thủy tinh thì bị vỡ, ông đã nhai luôn những mảnh vỡ sắc nhọn đó.

Quý ngài ‘ăn tuốt’ có 1-0-2: Xơi trọn 1 chiếc máy bay, 18 xe đạp và mọi kim loại - 3

 

Sau khi đi khám, các bác sĩ chỉ ra rằng, Michel Lotito mắc chứng rối loạn ăn uống, còn được gọi là 'pica'. Tình trạng này đặc trưng bởi nhu cầu lớn muốn tiêu thụ những chất không có dinh dưỡng.

Các bác sĩ phát hiện ra rằng hệ tiêu hóa của Michel Lotito có khả năng đàn hồi độc đáo, niêm mạc dạ dày và ruột dày hơn bình thường. Có thể vì lý do này mà việc tiêu thụ các chất không dinh dưỡng không đe dọa đến sức khỏe của Michel Lotito.

Quý ngài ‘ăn tuốt’ có 1-0-2: Xơi trọn 1 chiếc máy bay, 18 xe đạp và mọi kim loại - 4

 

Quý ngài ‘ăn tuốt’ có 1-0-2: Xơi trọn 1 chiếc máy bay, 18 xe đạp và mọi kim loại - 5

 

Những người dân trên thế giới gọi ông là dị nhân có chiếc miệng sắt. Và ông đã qua đời ở tuổi 57, không phải vì ông ăn kim loại mà qua đời mà là do tự nhiên. Hiện tại, ông Michel Lotito cũng là người đang nắm giữ kỷ lục về bữa ăn lớn nhất thế giới, và rất có thể là mọi thời đại. 

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp