• Zalo

Quỹ đen giấu đâu cũng mất, anh chồng tá hỏa khi biết ‘kẻ theo dõi’ bí mật

TrẻThứ Năm, 20/01/2022 20:30:00 +07:00

Kết hôn, ngoài tiền điện, nước, ăn uống, còn một khoản tiền “khó nói” luôn là chủ đề của những mâu thuẫn lẫn chuyện cười ra nước mắt - đó chính là quỹ đen.

Đối với hầu hết các anh chàng đã lập gia đình, việc có quỹ đen cũng không phải chuyện lạ, và vấn đề bị vợ phát hiện số tiền này cũng là quá bình thường. Thế nhưng, cái cách mà anh chàng trong câu chuyện dưới đây bị bại lộ quả là “đau” khó tả.  

Câu chuyện được anh chồng chia sẻ như sau: "Dạo này tiền quỹ đen quỹ đỏ của mình giấu ở đâu cũng mất hết mà trong nhà thì không có camera, mỗi lần giấu tiền vợ cũng không ở nhà, loanh quanh chỉ có mỗi hai bố con. Phải nói thật, con mình nó ngoan, kể cả nó thấy bố giấu tiền nhưng cấm bao giờ thấy nó nói với mẹ nó nửa lời.

Lúc nãy, mình tranh thủ buổi tối kiểm tra lại sách vở của con gái để xem tuần vừa rồi con học được những gì. Mình vô tình phát hiện một quyển sổ khá đẹp, mình đoán là nhật ký của con gái vì mẹ nó hay dặn là hãy ghi chép những gì con thấy hằng ngày vào một quyển sổ, sau này xem lại con sẽ thấy điều kỳ diệu."

Quỹ đen giấu đâu cũng mất, anh chồng tá hỏa khi biết ‘kẻ theo dõi’ bí mật - 1

 

"Và đến lúc mình mở ra thì thấy như này đây các bạn ơi. Điều kỳ diệu khả năng là dành cho vợ mình chứ không phải là cho con mình. Nghĩ nó chán! Bảo sao mẹ nó tối nào cũng sát sao với việc học của con, vừa có tiếng vừa có miếng..."

Số tiền trong quỹ đen thì ngày càng vơi dần là một chuyện, nhưng anh chàng càng bất ngờ hơn khi biết được người tố giác mình. Thấy cuốn nhật kí đẹp tưởng con gái viết cho mình nhưng không thể nào tin được trong cuốn sổ đó, con gái đã ghi lại hoàn toàn "nhật kí giấu tiền" của bố.

Nội dung cụ thể như sau:

“Ngày 2/8: Bố giấu tiền dưới gầm giường.

Ngày 16/8: Bố giấu tiền ở sau tivi ngoài phòng khách.

Ngày 21/8: Bố giấu tiền trong con gấu màu trắng của mình.

Ngày 24/8: Bố giấu tiền ở trong đôi giày thể thao”.

Câu chuyện của anh chàng sau khi chia sẻ thực sự khiến cư dân mạng phì cười. Quả là chị vợ rất cao thủ trong việc quản lý tài chính của chồng. Các chị em thì lại quá phục cô vợ này.

Quỹ đen giấu đâu cũng mất, anh chồng tá hỏa khi biết ‘kẻ theo dõi’ bí mật - 2

 

"Thật quá cao thủ, không thể tin nổi con gái lại có thể làm được điều phi thường đến thế".

"Đúng là nuôi con gái, thật là thích khi nghe lời mẹ thế này".

"Thế mà ông thử đưa gái về nhà xem có bị xé xác ra không".

"Chia buồn cùng anh nhé, thôi quỹ đen quỹ đỏ gì, đưa hết cho vợ đi, không có thì xin vậy chứ sao".

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp