• Zalo

Phòng trọ bốc mùi hôi, dọn vệ sinh mới phát hiện bí mật kinh dị dưới gầm giường

TrẻThứ Sáu, 04/03/2022 18:00:00 +07:00

Hơn cả ở bẩn, bí mật mà cô gái này phát hiện dưới gầm giường cho thấy sự lười nhác của một số người đã đạt đến mức độ thượng thừa.

Sinh viên đi thuê trọ gặp những tình huống trớ trêu là câu chuyện không còn lạ lẫm với nhiều người. Bởi khi đến một nơi ở mới, nhiều thứ còn lạ lẫm, không tránh khỏi việc phát hiện ra những câu chuyện, sự kiện được giấu kín.

Một số tình huống có thể kể đến như đây là căn phòng từng có người không muốn sống, căn phòng với toàn người ế ở trong lịch sử,... nhưng một căn phòng chứa đầy “kho báu” đáng sợ như câu chuyện được chia sẻ dưới đây thì đúng là hiếm thấy.

Phòng trọ bốc mùi hôi, dọn vệ sinh mới phát hiện bí mật kinh dị dưới gầm giường - 1

 

Một cô gái từng chia sẻ câu chuyện chuyển đến phòng trọ mới được vài ngày thì phát hiện trong nhà chứa "kho báu" dưới gầm giường. Những người thuê trọ trước đó đã cất giấu cẩn thận khiến cho chủ nhà không phát hiện ra.

Cụ thể, cô gái chia sẻ rằng bản thân có lên web tìm phòng trọ ở gần trường học để việc đi lại đỡ mất thời gian hơn. Sau một hồi tìm kiếm thì cũng đã tìm được phòng trọ mà mình ưng ý. Ban đầu vào xem phòng đã thấy phòng có mùi, thế nhưng bạn nữ này vẫn tưởng đây là mùi phòng trọ nên không để ý.

Sau một vài ngày chuyển vào đây ở, cô gái bắt đầu cảm thấy khó chịu và mũi bị đau, trong lúc dọn dẹp, giặt giũ lại ga trải giường thì mới phát hiện ra nguyên nhân thật sự. Ở dưới gầm giường xuất hiện những chai lạ màu vàng, nước chảy ra nền và có mùi hôi. Ban đầu cô nàng còn thông cảm khi nghĩ người thuê trước đó là nam, thế nhưng theo lời chủ nhà trọ thì người trước kia lại là một bạn nữ.

Phòng trọ bốc mùi hôi, dọn vệ sinh mới phát hiện bí mật kinh dị dưới gầm giường - 2

 

Sau khi bài viết được đăng tải, không chỉ nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Mọi người đều cảm thấy khó tin với độ lười nhác của người chủ cũ khi nhà vệ sinh chỉ cách đó 1, 2 bước chân.

Dưới phần bình luận, rất nhiều dân mạng đã để lại bình luận hài hước trước tình huống bi hài của cô gái trẻ. Đồng thời bày tỏ thái độ khó tin trước hành động của cô gái thuê trọ trước đó. Bên cạnh đó cũng có ý kiến ngờ vực đây không phải là nước tiểu.

"Nhìn ban đầu cứ tưởng rượu lại tưởng thanh niên nào ngâm rượu giấu rượu đi, ai dè".

"Sao cô gái kia hàng ngày có thể ngủ trên một chỗ khai rình như vậy, không biết mũi cô ta có vấn đề gì không".

"Cứ như pha giấu của đi vào lòng đất vậy. Ở được 2 năm mà tích trữ được nhiều phết".

"Sao có con gái ở dơ như vậy nhỉ. Mình cũng bó tay với trường hợp này rồi".

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp