• Zalo

Phối lại quần áo cũ rồi chụp hình cho vui, cặp đôi U90 bỗng được hâm mộ rần rần

TrẻChủ Nhật, 27/03/2022 18:00:00 +07:00

Thần thái chụp ảnh cùng phong cách phối đồ của cặp đôi già đã khiến giới trẻ được dịp mở rộng tầm mắt.

Một cặp vợ chồng U90 sở hữu cửa hàng giặt là ở Đài Trung, Đài Loan đã bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội bởi những bức ảnh họ thực hiện. Theo đó, cặp vợ chồng sử dụng những những bộ quần áo mà khách hàng để quên từ lâu rồi phối hợp và cho ra đời những bức ảnh thời trang cực xịn sò. 

Phối lại quần áo cũ rồi chụp hình cho vui, cặp đôi U90 bỗng được hâm mộ rần rần - 1

 

Phối lại quần áo cũ rồi chụp hình cho vui, cặp đôi U90 bỗng được hâm mộ rần rần - 2

 

Đôi vợ chồng được nhắc đến đó là Wan-ji và Shu-er, đều đã ngoài 80. Hình ảnh của họ được người cháu trai - Reef Chang thực hiện và đăng tải lên mạng xã hội. 

Chang cho biết ngay từ khi còn nhỏ, khi đến cửa hiệu giặt là của ông bà, anh đã nhận thấy rằng khách hàng thường quên lấy quần áo mà họ đã gửi đến giặt. Ông bà Chang đã giữ đống quần áo cũ đó trong nhiều thập kỷ sau khi đồ đã được giặt sạch. Chang nghĩ rằng cuối cùng đã đến lúc đưa đống quần áo bị bỏ quên này trở nên có hữu dụng.

Phối lại quần áo cũ rồi chụp hình cho vui, cặp đôi U90 bỗng được hâm mộ rần rần - 3

 

Chang nảy ra ý định để ông bà mặc lại những bộ quần áo ấy và chụp ảnh, một phần vì muốn tạo niềm vui cho ông bà, phần vì muốn nhắc nhở mọi người đừng bỏ quên quần áo của mình vì nó sẽ gây thiệt hại cho chủ cửa hàng giặt là.

“Một phần cũng là do tôi thấy cuộc sống của ông và bà rất tẻ nhạt, hàng ngày họ ngồi quây quần không làm gì nên tôi muốn giúp họ trải nghiệm một chút niềm vui trong những năm tháng tuổi già”, anh cho biết.

Phối lại quần áo cũ rồi chụp hình cho vui, cặp đôi U90 bỗng được hâm mộ rần rần - 4

 

Phối lại quần áo cũ rồi chụp hình cho vui, cặp đôi U90 bỗng được hâm mộ rần rần - 5

 

Việc những bức ảnh nhận được hưởng ứng lớn từ cộng đồng mạng không khiến Chang và ông bà vô cùng bất ngờ. Dù chưa từng làm người mẫu trước đây nhưng cặp đôi Đài Loan này dường như hoàn toàn thoải mái trước ống kính, ngay cả khi trong những bộ trang phục của tuổi trẻ đầy năng động.

Phối lại quần áo cũ rồi chụp hình cho vui, cặp đôi U90 bỗng được hâm mộ rần rần - 6

 

Phối lại quần áo cũ rồi chụp hình cho vui, cặp đôi U90 bỗng được hâm mộ rần rần - 7

 

“Đầu tiên ông bà còn lo ngại mà bảo rằng ‘Ông bà đã già và xấu quá, có ai thực sự muốn xem không?'. Họ thậm chí không thực sự hiểu rằng hiện tại họ đang nổi tiếng, nhưng họ rất hạnh phúc khi có nhiều cư dân mạng động viên và khen ngợi họ. Nó như thể họ đã có hàng nghìn đứa cháu mới trên khắp thế giới”, Chang chia sẻ.

Phối lại quần áo cũ rồi chụp hình cho vui, cặp đôi U90 bỗng được hâm mộ rần rần - 8

 

Một sự xáo trộn nhỏ đó là cặp vợ chồng già thường xuyên bị nhận ra trên đường phố và được chào đón bởi những người hoàn toàn xa lạ. Những khách hàng quen thuộc của họ dường như cũng dành nhiều thời gian hơn trong cửa hàng hoặc trò chuyện qua điện thoại với cặp đôi. 

Ngoài chuyện đó ra, cuộc sống của họ không có gì thay đổi đáng kể. Họ vẫn tiếp tục công việc kinh doanh mà mình đã từng gắn bó từ thời trẻ. 

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp