• Zalo

Nửa đêm ra ban công, anh chàng tái mặt trước cảnh tượng bóng trắng kỳ dị

TrẻThứ Tư, 22/12/2021 21:30:00 +07:00

Sau khi sự thật được tiết lộ, không ít người thở phào nhẹ nhõm, một số khác tự rút kinh nghiệm không thức quá khuya kẻo lại bắt gặp những hình ảnh dễ gây yếu tim.

Một đoạn video được đăng tải trên hội nhóm mạng xã hội đã khiến dân tình được một phen mắt chữ A miệng chữ O.

Người quay lại đoạn clip này chia sẻ, theo thói quen 12 giờ đêm anh ra ngoài ban công hút thuốc. Khác với mọi hôm, anh trông thấy một bóng trắng tóc dài lả lướt đứng ở hành lang tòa nhà đối diện.

Chính xác hơn thì, đó là hình ảnh ghi lại cảnh một người phụ nữ trong bộ đồ trắng bò lên cột để leo đến tầng hai của một tòa nhà.

Dòng chú thích đăng tải kèm theo bằng tiếng Malaysia nói đùa rằng có lẽ người phụ nữ này đã bỏ quên chìa khóa của mình.

Nửa đêm ra ban công, anh chàng tái mặt trước cảnh tượng bóng trắng kỳ dị - 1

 

Mặc cho chủ bài đăng thể hiện thái độ hài hước, nhưng dân mạng hầu hết lại bày tỏ sự ớn lạnh của đoạn clip, đặc biệt là vì cách mà người phụ nữ này leo lên lầu. Cô ấy leo nhanh một cách đáng ngạc nhiên và dường như làm được điều đó mà không cần cố gắng nhiều, và cũng không cần dụng cụ hỗ trợ nào.

Nửa đêm ra ban công, anh chàng tái mặt trước cảnh tượng bóng trắng kỳ dị - 2

 

Nửa đêm ra ban công, anh chàng tái mặt trước cảnh tượng bóng trắng kỳ dị - 3

 

Hành động lạ lùng này khiến ai chứng kiến cũng phải khiếp đảm, bởi một người bình thường không thể nào leo được lên cao như vậy trong tích tắc. Chưa kể, ngoại hình của cô gái với mái tóc dài đen buông xõa, mặc quần áo trắng khiến không ít bạn trẻ yếu tim liên tưởng đến những phân cảnh trong phim kinh dị.

Nửa đêm ra ban công, anh chàng tái mặt trước cảnh tượng bóng trắng kỳ dị - 4

 

Sau khi video này được lan truyền, ai cũng băn khoăn về danh tính và vụ việc quái dị trên. Tuy nhiên, cuối cùng thì sự thật cũng đã được tiết lộ.

Đó không phải hiện tượng gì quá kinh hãi hay điều bí ẩn mà chỉ là một người phụ nữ bị bệnh mộng du nên đi lang thang từ phòng ngủ ra ngoài ban công. Thế nhưng dù đây chỉ là mộng du nhưng nó cũng đủ khiến ai chứng kiến phải sợ hết hồn giữa đêm khuya.

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp