• Zalo

Nơi check-in xịn nhất thủ đô Thái Lan: Cầu kính nhìn xuyên thành phố từ trên cao

ChấtThứ Năm, 17/02/2022 18:00:00 +07:00

Đến thủ đô của Thái Lan, nếu những điểm check-in dưới mặt đất chưa đủ làm bạn thích thú, Mahanakhon Skywalk chính là lựa chọn hoàn hảo để “đổi gió”.

Mahanakhon Skywalk là tòa nhà cao nhất ở trung tâm thủ đô Thái Lan - Bangkok, nơi mà mới đây đã được đổi tên là Krung Thep Maha Nakhon. Tòa nhà nhà còn là một trong những sàn kính lớn nhất thế giới, có diện tích 63 mét vuông và cao 310 mét. 

Nơi check-in xịn nhất thủ đô Thái Lan: Cầu kính nhìn xuyên thành phố từ trên cao - 1

 

Khai trương vào năm 2018, địa chỉ này đã gây sốt với giới trẻ Thái Lan cũng như các du khách quốc tế. Điểm hấp dẫn nhất khi tới Mahanakhon Skywalk là việc mọi người có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh Bangkok từ một đài quan sát 360 độ ở độ cao 314 mét.

Nơi check-in xịn nhất thủ đô Thái Lan: Cầu kính nhìn xuyên thành phố từ trên cao - 2

 

Với lối thiết kế đặc sắc, MahaNakhon nổi bật giữa các tòa nhà chọc trời. Bên trong không chỉ có MahaNakhon Skywalk, mà có các căn hộ cao cấp và cả siêu thị bán lẻ và miễn thuế King Power, nơi du khách sẽ được mua sắm thả ga với giá rẻ hơn chút đỉnh so với các trung tâm mua sắm bên ngoài.

Nơi check-in xịn nhất thủ đô Thái Lan: Cầu kính nhìn xuyên thành phố từ trên cao - 3

 

Không chỉ choáng ngợp về độ cao, lối thang máy đi lên cũng được đầu tư rất chu đáo cho khách tham quan. Tại đây bạn sẽ có được một góc nhìn 360 độ, đưa bạn đến những nơi nổi tiếng nhất của Bangkok trong vòng chỉ 50 giây. Nào là công viên quốc gia rồi các tòa nhà nổi tiếng chọc trời, hay cầu và đền thờ cổ kính. Hết 50 giây đó, bạn đã lên đến tầng 74.

Nơi check-in xịn nhất thủ đô Thái Lan: Cầu kính nhìn xuyên thành phố từ trên cao - 4

 

Tầng 74 là đài quan sát trong nhà, đây là trải nghiệm đầu tiên cho hành trình khám phá Mahanakhon của bạn. Tại nơi đây, bạn có thể quan sát, ngắm các địa danh của Bangkok từ trên cao.

Nơi check-in xịn nhất thủ đô Thái Lan: Cầu kính nhìn xuyên thành phố từ trên cao - 5

 

Tầng 78 bao gồm đài quan sát ngoài trời cao nhất của Thái Lan, với điểm cao nhất là The Peak, cao 314 m so với mặt đất. Tầng được trang bị đầy đủ các bức tường kính để bạn có thể nhìn xung quanh thành phố dễ dàng. 

Nơi check-in xịn nhất thủ đô Thái Lan: Cầu kính nhìn xuyên thành phố từ trên cao - 6

 

Đặc biệt nhất ở đây phải kể đến trải nghiệm Skywalk được làm bằng kính trong suốt cho phép bạn nhìn xuyên thấu xuống các khu vực bên dưới. Phải là người can đảm và không sợ độ cao mới có thể tự tin bước lên tấm kính này.

Nơi check-in xịn nhất thủ đô Thái Lan: Cầu kính nhìn xuyên thành phố từ trên cao - 7

 

Nơi check-in xịn nhất thủ đô Thái Lan: Cầu kính nhìn xuyên thành phố từ trên cao - 8

(Ảnh: iamair06)

Nhưng một khi cảm thấy quen dần và nỗi sợ hãi tan biến thì đó cũng là lúc bạn thực sự bị mê hoặc bởi khung cảnh cực chất. Đây cũng là địa chỉ cho ra đời những bức ảnh vô cùng ấn tượng tại thủ đô xứ sở chùa vàng.

Nơi check-in xịn nhất thủ đô Thái Lan: Cầu kính nhìn xuyên thành phố từ trên cao - 9

 

Nơi check-in xịn nhất thủ đô Thái Lan: Cầu kính nhìn xuyên thành phố từ trên cao - 10

 

Nơi check-in xịn nhất thủ đô Thái Lan: Cầu kính nhìn xuyên thành phố từ trên cao - 11

 

Nơi check-in xịn nhất thủ đô Thái Lan: Cầu kính nhìn xuyên thành phố từ trên cao - 12

(Ảnh: angelo_dibello)

Nếu bạn thắc mắc nên tới MahaNakhon Skywalk vào thời điểm nào thì câu trả lời cho bạn là khi hoàng hôn lúc mặt trời lặn một cảnh tượng thực sự không thể nào quên. Mỗi người được giới hạn tham quan 10 phút ở khu vực Skywalk, thời gian còn lại bạn có thể chơi ở các khu vui chơi khác một cách thỏa thích.

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp