• Zalo

Những tấm gương vượt khó làng Kpop: Ngủ ở nhà ga, sống trong căn nhà đầy gián

ShowbizChủ Nhật, 12/09/2021 20:30:00 +07:00

Có những idol được gọi là 'nhà nghèo vượt khó', bởi vì xuất phát điểm của họ là những người có gia cảnh bình thường, muốn vượt lên khó khăn mới chọn làm idol.

Có không ít thần tượng xuất thân là những cậu ấm, cô chiêu theo đuổi đam mê âm nhạc thì Kpop cũng tồn tại nhiều trường hợp idol "vượt khó". Họ đã khiến khán giả thán phục vì sự cố gắng của bản thân để thành công như thời điểm hiện tại.

Yunho (DBSK)

Những tấm gương vượt khó làng Kpop: Ngủ ở nhà ga, sống trong căn nhà đầy gián - 1

 

Tuổi thơ của trưởng nhóm DBSK nghèo khó đến nỗi anh từng phải ngủ trong nhà ga vì gia đình đối mặt với những khó khăn về tài chính. Vì điều kiện kinh tế không cho phép, cha mẹ Yunho đã ngăn cản anh trở thành ca sĩ. Để theo đuổi ước mơ, Yunho phải làm nhiều công việc bán thời gian cho tới khi được nhận vào SM Entertainment và trở thành một phần của DBSK.

Taeyang (BIGBANG)

Những tấm gương vượt khó làng Kpop: Ngủ ở nhà ga, sống trong căn nhà đầy gián - 2

 

Cũng như Yunho, Taeyang (BIGBANG) từng phải vật lộn để tự nuôi sống bản thân. Những khó khăn thời thơ bé là một trong số lý do khiến Taeyang quyết tâm trở thành ca sĩ để giúp đỡ gia đình. 

Cuối cùng, Taeyang đã ra mắt với tư cách là thành viên của BIGBANG và hiện được coi là một huyền thoại Kpop. Hiện Taeyang đang sống hạnh phúc viên mãn bên cô vợ mỹ nhân còn sở hữu luôn cả black card (chiếc thẻ đen quyền lực của giới giàu có Hàn Quốc).

IU

Những tấm gương vượt khó làng Kpop: Ngủ ở nhà ga, sống trong căn nhà đầy gián - 3

 

Luôn xuất hiện với hình ảnh tươi sáng, rực rỡ nhưng trong quá khứ, IU phải sống với bà ngoại vì gia đình mắc mợ quá nhiều. Bà của IU đã chăm sóc cho cô và em trai nhưng không thể nào lo chu toàn. Nữ ca sĩ từng chia sẻ căn nhà cô nàng sống có rất nhiều gián.

Ngày đầu theo đuổi ước mơ, IU liên tục trượt khỏi các buổi thử giọng, đỉnh điểm là khi thi vào JYP nhưng sau đó nữ ca sĩ đã được nhìn thấy tài năng. Từ đây đặt dấu chấm tròn kết thúc cho tất cả cuộc sống khổ cực, vì bây giờ IU được coi là một trong những nghệ sĩ solo hàng đầu tại Hàn Quốc.

V (BTS)

Những tấm gương vượt khó làng Kpop: Ngủ ở nhà ga, sống trong căn nhà đầy gián - 4

 

Trước khi trở thành một ngôi sao toàn cầu, V (BTS) từng có khởi đầu không mấy thuận lợi. Nam idol đình đám từng nghĩ rằng mình sẽ trở thành một người nông dân, nơi anh không bao giờ tưởng tượng rằng mình sẽ trở nên nổi tiếng.

Sau đó, V đã đi theo bạn mình đến một buổi thử giọng, anh chàng còn chẳng thiết tha kết quả có ra sao. Và rồi mọi thứ sau đó đã thay đổi, V chính thức ra mắt với BTS và nhiều khán giả cũng biết rằng nam idol đang nắm trong tay nhiều bất động sản triệu đô.

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !