• Zalo

Nhật ký 20 năm trước bố viết về tình đầu bằng tiếng Anh làm MXH rần rần xin vía

TrẻThứ Hai, 14/02/2022 19:30:00 +07:00

“Cẩu lương” không ở đâu xa, nó xuất phát từ chính bố mẹ bạn đấy!

Không cần phải ganh tị ở đâu xa xôi, chính trong gia đình chúng ta đã có một cặp đôi chất lượng không thua gì tình yêu của các minh tinh màn ảnh - đó chính là bố mẹ. 

Có thể bây giờ ông bà đã qua cái tuổi thanh xuân, không còn thể hiện tình cảm nồng nhiệt như giới trẻ. Nhưng bạn không thể biết được vào những năm “một ngàn chín trăm hồi đấy” của bố mẹ mình, họ cũng lãng mạn và tình cảm không kém, thậm chí còn ăn đứt giới trẻ bây giờ nhé. 

Mới đây, một bạn trẻ đã chia sẻ lại trang nhật ký hơn 20 năm trước của bố và khiến dân mạng “đổ” đứ đừ vì quá ngọt ngào. 

Nhật ký 20 năm trước bố viết về tình đầu bằng tiếng Anh làm MXH rần rần xin vía - 1

 

“Chuyện là mình tìm lại được quyển nhật ký của bố hơn 20 năm trước, chắc là viết về mẹ vì bố bảo mẹ là tình đầu của bố. Tự nhiên thấy đáng yêu nên share với mọi người.

À bố mình là sinh viên sư phạm tiếng Anh. Hồi còn nhỏ mình cũng tình cờ nhìn thấy quyển nhật kí này xong bố mình kiểu đố mày hiểu đấy”, nguyên văn dòng chia sẻ trên một hội nhóm mạng xã hội. 

Nhật ký 20 năm trước bố viết về tình đầu bằng tiếng Anh làm MXH rần rần xin vía - 2

 

Đính kèm với đó là hai bức ảnh trang vở học sinh với những dòng chữ tiếng Anh, tạm dịch: "Chủ nhật, 31 tháng 10 năm 1999.

Lần đầu tiên anh cầm tay em, và cũng là lần đầu anh nắm tay một người con gái. Lòng anh sao mà xao xuyến quá. Anh thấy thật gần gũi và ấm áp em à. Anh cũng cảm thấy vui quá chừng. Lúc đó em quá đỗi xinh đẹp, trong tâm trí anh em là người con gái kiều diễm nhất và niềm vui khi ấy khiến anh choáng ngợp.

Giờ đây, trong lòng anh tràn ngập nỗi nhớ em."

Nhật ký 20 năm trước bố viết về tình đầu bằng tiếng Anh làm MXH rần rần xin vía - 3

 

Những dòng nhật ký tuy ngắn ngủi nhưng đủ để người đọc cảm nhận được sự ấm áp và cảm giác mà một chàng trai ngày chớm yêu khiến dân mạng không khỏi “tan chảy”. Rất nhiều bình luận bên dưới bài viết đã bày tỏ sự ngưỡng mộ những trang nhật ký ngọt ngào này lẫn người bố đầy tình cảm. 

“So sweet, đàn ông mà viết được như vậy thì chắc hẳn bố bạn tình cảm lắm á”.

“Ui, đọc mà tui nhảy đành đạch quắn quéo hết cả lên đây này, sao bố bạn đáng yêu thế”.

“Dễ thương quá, xin vía để có người yêu xịn như ba bạn”.

“Như xem mấy phim nước ngoài có đoạn đọc thư của nữ chính ấy”.

Cersei(Winter Bear)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp