• Zalo

Ngô Diệc Phàm dính phốt săn gái vị thành niên, Trịnh Sảng từng phán câu xanh rờn

ShowbizThứ Hai, 19/07/2021 11:30:00 +07:00

Hai ngôi sao tai tiếng nhất nhì showbiz Trung Quốc từng có màn tương tác gây chú ý khi tự nhận tính tình giống nhau.

Năm 2021 được coi là năm đại hạn của Cbiz khi nhiều ngôi sao lớn nhỏ vướng phải scandal. Trong đó, vụ lùm xùm của Trịnh Sảng và Ngô Diệc Phàm có lẽ là gây rúng động dư luận nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Nếu như Trịnh Sảng đánh mất cả sự nghiệp khi lộ chuyện thuê người mang thai hộ, sau đó đòi phá thai, bỏ rơi con cái thì Ngô Diệc Phàm cũng điêu đứng chẳng kém với loạt “phốt” săn gái vị thành niên, yêu đương lăng nhăng với 8 đối tượng.

Ngô Diệc Phàm dính phốt săn gái vị thành niên, Trịnh Sảng từng phán câu xanh rờn - 1

Trịnh Sảng dính lùm xùm thuê người mang thai hộ cùng bạn trai cũ Trương Hằng.

Ngô Diệc Phàm dính phốt săn gái vị thành niên, Trịnh Sảng từng phán câu xanh rờn - 2

Ngô Diệc Phàm lại bị bạn gái cũ bóc phốt lăng nhăng, dụ dỗ trẻ vị thành niên.

Điểm chung của cả hai ngôi sao này là bê bối đời từ đều dính dáng đến chuyện yêu đương, hẹn hò. Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc còn phát hiện thêm một điểm chung khác giữa Trịnh Sảng và Ngô Diệc Phàm. Cụ thể, cả hai từng tham gia show Đối tác trào lưu và có màn tương tác khá ăn ý. Nữ diễn viên Vườn Sao Băng còn tiết lộ bản thân nhận lời tham gia show là vì có cựu thành viên EXO.

Ngô Diệc Phàm dính phốt săn gái vị thành niên, Trịnh Sảng từng phán câu xanh rờn - 3

Trịnh Sảng và Ngô Diệc Phàm trong show Đối tác trào lưu.

Sau khi chương trình kết thúc, Trịnh Sảng tự thừa nhận trên sóng livestream: “Tôi và Ngô Diệc Phàm là cặp anh em số khổ. Chúng tôi không hợp với mấy chuyện yêu đương”.

Ngô Diệc Phàm dính phốt săn gái vị thành niên, Trịnh Sảng từng phán câu xanh rờn - 4

Trịnh Sảng nhận anh em với Ngô Diệc Phàm, tiết lộ mối quan hệ giữa hai người rất thân thiết.

Hai cái tên thị phi nhất Cbiz tuyên bố là anh em khiến dư luận được dịp mỉa mai, bình phẩm: “Hai anh chị hẹn hò rồi làm khổ con nhà người ta rồi tự nhận là số khổ, có hài hước quá không vậy?”, “Người ta thường bảo vật hợp theo loài, hai người này bê bối như nhau bảo sao chơi chung”, “Nữ có Sảng nhi, nam có Phàm tiên sinh, mời hai người dẫn tay nhau giải nghệ ‘về vườn’”, “Hai người đúng là không hợp yêu đương đâu, sống một mình cho thế giới đỡ loạn”,...

Hiện tại, Trịnh Sảng đã tạm rút lui khỏi showbiz cũng như bị hàng loạt nhãn hàng hủy hợp đồng. Cùng chung số phận, Ngô Diệc Phàm đang đứng trước nguy cơ bị công chúng và các nhãn hàng tẩy chay mạnh mẽ.

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !