• Zalo

Nghe âm thanh lạ trong bưu kiện, mở ra mới tá hỏa vì món hàng cực nguy hiểm

TrẻThứ Sáu, 06/05/2022 20:30:00 +07:00

Thời buổi người người nhà nhà thường xuyên nhận bưu kiện, hàng hóa thì hình ảnh này đúng là gây giật mình.

Ngày nay, việc gửi đồ ngày càng dễ dàng và thuận tiện hơn với sự phát triển của dịch vụ vận chuyển. Cùng với đó, những sự việc kỳ lạ xoay quanh các món hàng bất đắc dĩ cũng xuất hiện ngày càng nhiều, gây ám ảnh không ít với đội ngũ giao hàng. 

Một thành viên thuộc đội cứu hộ Khon Kaen Samakkhi Uth Foundation, Thái Lan từng đăng tải gói hàng “chết người” trong một nhiệm vụ mình từng tham gia khiến ai nấy đều phải giật mình.

Nghe âm thanh lạ trong bưu kiện, mở ra mới tá hỏa vì món hàng cực nguy hiểm - 1

Kiện hàng đáng ngờ được nhân viên phát hiện ra.

“Đừng làm vậy! Nhận được thông báo của người dân nhờ bắt giúp con rắn trong thùng bưu kiện ở một công ty vận tải thuộc thành phố Khon Kaen. Thoạt đầu, tôi nghĩ đó chỉ là một con rắn cưng hoặc một con trăn bởi vì đội ngũ nhân viên thường xuyên bắt gặp cảnh này. Ôi, nhưng đó là một con rắn hổ mang chúa rất lớn! 

Một con rắn dài gần 3m, ôi trời ơi, tại sao lại gửi một kiện hàng như thế này? Đừng làm vậy mọi người ơi!”, lời chia sẻ của anh chàng đính kèm loạt hình ảnh về con vật trong bưu kiện.

Nghe âm thanh lạ trong bưu kiện, mở ra mới tá hỏa vì món hàng cực nguy hiểm - 2

Bên trong là một chiếc túi vải. 

Theo đó, người thanh niên cho biết mình được gọi đến để kiểm tra một hộp bưu kiện vì nhiều người nghĩ rằng có một con vật đang được đóng gói bên trong. Các nhân viên thông báo họ nhận ra có điều gì đó không ổn với một bưu kiện lạ, nó đột nhiên tự di chuyển và phát ra âm thanh đe dọa như tiếng một con rắn.

Nghe âm thanh lạ trong bưu kiện, mở ra mới tá hỏa vì món hàng cực nguy hiểm - 3

Con rắn hổ mang chúa hung dữ trước sự ngỡ ngàng của mọi người xung quanh.

Nghe âm thanh lạ trong bưu kiện, mở ra mới tá hỏa vì món hàng cực nguy hiểm - 4

 

Sau khi mở hộp thì chỉ thấy bên trong là một chiếc túi vải. Khi sờ thử, mọi người chắc chắn có một con vật còn sống bên trong. Và còn bất ngờ hơn, khi đó là... một con rắn hổ mang chúa khủng khiến ai nấy tại hiện trường đều choáng váng. Ngay lập tức, con rắn hổ mang được đội cứu hổ giải cứu khỏi chiếc túi, và rất may mắn không ai bị thương vì kiện hàng kì lạ này.

Nghe âm thanh lạ trong bưu kiện, mở ra mới tá hỏa vì món hàng cực nguy hiểm - 5

Con rắn được đội cứu hộ giải cứu khỏi kiện hàng.

Câu hỏi đặt ra là làm thế nào mà một con rắn hổ mang chúa có nọc độc lại được gửi đi bằng hình thức này? Hành động này là một sự tra tấn động vật và cực kỳ nguy hiểm cho người vận chuyển cũng như người nhận. 

Nhân viên giao hàng có thể trong một lúc bất cẩn khi giao hàng khiến con rắn sổng ra, anh ta có thể bị con vật tấn công. Ngoài ra, nếu người nhận không biết được vật ở bên trong bưu kiện và mở nó ra, không ai biết kết cục sẽ tệ đến thế nào. 

Cersei(Nev Marley)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp