• Zalo

'Ngã ngửa' với nhan sắc thật của mỹ nhân Cbiz: Chưa photoshop thì cũng 'thường'

ShowbizThứ Sáu, 31/12/2021 14:12:57 +07:00

Với sự phát triển của công nghệ, những khuyết điểm của người nổi tiếng dễ dàng được che đậy khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng khi xem ảnh chưa chỉnh sửa.

Với người nổi tiếng, nhan sắc là một tài sản và cũng là tiêu sản. Bởi theo thời gian, vẻ ngoài của họ khó lòng giữ được sự tươi trẻ như ở độ tuổi đôi mươi, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp của họ.

Để luôn hoàn hảo trong mắt công chúng, mỹ nhân Hoa ngữ thường xuyên dùng các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh mỗi khi chụp quảng cáo hay ảnh studio. Điều này dễ khiến người hâm mộ thất vọng khi xem ảnh gốc do truyền thông chụp lại. Lý Băng Băng, Châu Tấn, Địch Lệ Nhiệt Ba và loạt mỹ nhân dưới đây là những ví dụ điển hình.

'Ngã ngửa' với nhan sắc thật của mỹ nhân Cbiz: Chưa photoshop thì cũng 'thường' - 1

Tại Lễ khai mạc giải thưởng Kim Kê 2021 ngày hôm qua, Lý Băng Băng gây thất vọng với gương mặt lộ rõ dấu hiệu tuổi tác. Nhiều nếp nhăn xuất hiện ở rãnh cười, khóe mắt đã được "phù phép" biến mất hoàn toàn trong ảnh đã qua photoshop.

'Ngã ngửa' với nhan sắc thật của mỹ nhân Cbiz: Chưa photoshop thì cũng 'thường' - 2

Làn da xỉn màu, nếp nhăn và bọng mắt lớn của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến người ta không thể nhận ra đây chính là mỹ nhân Tân Cương đình đám của Cbiz. Ngược lại trong ảnh đã qua chỉnh sửa, cô có làn da căng mịn không tì vết.

'Ngã ngửa' với nhan sắc thật của mỹ nhân Cbiz: Chưa photoshop thì cũng 'thường' - 3

Trong bộ phim mới nhất, Châu Tấn nhiều lần để lộ gương mặt hốc hác và có nhiều nếp nhăn như bao người phụ nữ trung niên khác. Tuy nhiên, nàng đại Hoa đán không còn quá ám ảnh về ngoại hình, cô dũng cảm đối mặt với thực trạng lão hóa không chỉ của mình mà bất cứ ai cũng gặp phải.

'Ngã ngửa' với nhan sắc thật của mỹ nhân Cbiz: Chưa photoshop thì cũng 'thường' - 4

Trong ảnh được studio đăng tải, khó lòng thấy được mí mắt của Dương Mịch đã có nếp gấp. Nhưng trong ảnh hậu trường, nàng Bạch Thiển đã lộ rõ vết hằn của thời gian.

'Ngã ngửa' với nhan sắc thật của mỹ nhân Cbiz: Chưa photoshop thì cũng 'thường' - 5

Triệu Lệ Dĩnh luôn được khen là mỹ nhân có vẻ đẹp của nữ sinh, thế nhưng điều này chỉ đúng với ảnh đã qua chỉnh sửa. Trong các sự kiện, bà mẹ một con thường xuyên để lộ gương mặt phờ phạc, hai má tóp lại thiếu sức sống.

'Ngã ngửa' với nhan sắc thật của mỹ nhân Cbiz: Chưa photoshop thì cũng 'thường' - 6

Chương Tử Di rụng tóc và có thêm nhiều nếp nhăn sau khi sinh nở ở độ tuổi ngoài 40. Những bức ảnh đã qua chỉnh sửa của Chương Tử Di làm toát lên khí chất kiêu sa nhưng ảnh gốc lại không được như vậy.

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !