• Zalo

Năm Dần ngắm loạt đồ ăn có hình con hổ: Từ đáng yêu đến tinh xảo không nỡ ăn

ChấtThứ Ba, 01/02/2022 19:00:00 +07:00

Nhiều món ăn được lấy cảm hứng từ những chú hổ sẽ không chỉ đẹp về hình thức mà còn đạt điểm 10 về hương vị.

Nhân dịp Tết Nhâm Dần, không chỉ linh vật hổ đến từ khắp nơi trên thế giới gây sốt mà còn có loạt món ăn được lấy cảm hứng từ chúa tể sơn lâm. Cùng ngắm loạt ảnh về các món ăn hình hổ để bắt đầu một năm mới thật suôn sẻ, viên mãn.

Năm Dần ngắm loạt đồ ăn có hình con hổ: Từ đáng yêu đến tinh xảo không nỡ ăn - 1

Những chiếc bánh bao hình hổ cực đáng yêu này đến từ Trung Quốc. Khi ăn, thực khách sẽ cảm nhận được vị ngọt ngào, thơm ngào ngạt, trẻ con người lớn đều thích. (Ảnh minh họa)

Năm Dần ngắm loạt đồ ăn có hình con hổ: Từ đáng yêu đến tinh xảo không nỡ ăn - 2

Vẫn là bánh bao hình hổ nhưng phiên bản này nhỏ xinh và tập trung vào việc tạo hình nhiều hơn. Món ăn này chắc hẳn là hấp dẫn các thực khách nhỏ tuổi lắm đây. (Ảnh minh họa)

Năm Dần ngắm loạt đồ ăn có hình con hổ: Từ đáng yêu đến tinh xảo không nỡ ăn - 3

Qua sự sáng tạo của đầu bếp, những chiếc bánh quy hình hổ trở nên xinh xắn và hấp dẫn như thế này đây. Làm quà đầu năm cũng là sự lựa chọn hợp lý, đúng chứ? (Ảnh minh họa)

Năm Dần ngắm loạt đồ ăn có hình con hổ: Từ đáng yêu đến tinh xảo không nỡ ăn - 4

Đến từ đất nước Nhật Bản, những cuộn sushi được sắp xếp và trang trí theo hình dáng một chú hổ gây ấn tượng chẳng kém. Tết này, nếu là một tín đồ của sushi, bạn cũng có thể trang trí theo cách này để mâm cơm thêm đa dạng màu sắc. (Ảnh minh họa)

Năm Dần ngắm loạt đồ ăn có hình con hổ: Từ đáng yêu đến tinh xảo không nỡ ăn - 5

Món xôi xoài Thái Lan được trang trí kỳ công. Chú hổ này trông dũng mãnh và ra dáng chúa sơn lâm lắm đấy. (Ảnh minh họa)

Năm Dần ngắm loạt đồ ăn có hình con hổ: Từ đáng yêu đến tinh xảo không nỡ ăn - 6

Nhưng xét đến độ công phu thì phải kể đến món cơm hổ Bengal này. Món ăn này được tạo thành từ đĩa gạo thơm hoa nhài hấp, gạo lứt, hạt chia, tiêu... (Ảnh minh họa)

Năm Dần ngắm loạt đồ ăn có hình con hổ: Từ đáng yêu đến tinh xảo không nỡ ăn - 7

Đến từ phương Tây xa xôi, những chú hổ được làm từ bánh donut sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng các bé tuổi Hổ vào dịp năm mới. (Ảnh minh họa)

Năm Dần ngắm loạt đồ ăn có hình con hổ: Từ đáng yêu đến tinh xảo không nỡ ăn - 8

Hoặc nếu như bạn không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị những món ăn cầu kỳ, hãy cùng trổ tài trang trí những trái quýt thành hình chú hổ xem sao. (Ảnh minh họa)

Năm Dần ngắm loạt đồ ăn có hình con hổ: Từ đáng yêu đến tinh xảo không nỡ ăn - 9

Một chiếc bánh kem có họa tiết lấy cảm hứng từ hổ sẽ làm sinh nhật của những người tuổi Dần thêm độc đáo và đáng nhớ. (Ảnh minh họa)

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !