• Zalo

Muôn vàn lý do đi trễ của sao Việt: Hương Giang vòng vo, Nhã Phương mau nước mắt

ShowbizChủ Nhật, 21/11/2021 20:00:00 +07:00

Nhã Phương, Kỳ Duyên và nhiều sao lớn khác của Vbiz từng nhận nhiều chỉ trích vì không đúng giờ.

Angela Phương Trinh - 30 phút

Tháng 05/2017, trong show diễn Life in Color của NTK Đỗ Mạnh Cường diễn ra tại Phú Quốc, Angela Phương Trinh phải loay hoay tìm chỗ ngồi do đến trễ khi show diễn đã bắt đầu 30 phút. 

Muôn vàn lý do đi trễ của sao Việt: Hương Giang vòng vo, Nhã Phương mau nước mắt - 1

Váy áo lồng lộn nhưng Angela Phương Trinh lại loay hoay tìm chỗ vì đi trễ.

Nói về lý do đi muộn, nữ diễn viên cho biết cô gặp sự cố máy bay bị trễ chuyến. Lý do này được cho kém thuyết phục. Bởi diễn viên múa Linh Nga - người bay cùng chuyến với Angela Phương Trinh - vẫn có mặt trước khi show diễn bắt đầu.

Muôn vàn lý do đi trễ của sao Việt: Hương Giang vòng vo, Nhã Phương mau nước mắt - 2

Lý do của Angela Phương Trinh đưa ra không được công chúng chấp nhận.

Kỳ Duyên - 1 tiếng

Tại họp báo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 (chung kết phía Bắc) hồi tháng 07/2016, Kỳ Duyên là khách mời quan trọng bởi cô là đương kim hoa hậu tại thời điểm đó. Sự kiện diễn ra muộn hơn 1 tiếng so với dự kiến vì phải chờ đợi. Khi đại diện ban tổ chức lên phát biểu được 10 phút, Kỳ Duyên mới xuất hiện.

Muôn vàn lý do đi trễ của sao Việt: Hương Giang vòng vo, Nhã Phương mau nước mắt - 3

Kỳ Duyên từng mất điểm trầm trọng khi là nhân vật chính nhưng lại đi trễ cả tiếng.

Sau đó, Kỳ Duyên đã đứng dậy xin lỗi ban tổ chức và các khách mời, truyền thông. Nàng hậu giải thích vì lý do trời mưa nên xảy ra tình trạng kẹt xe, dẫn đến việc đi muộn.

Hương Giang - 1 tiếng rưỡi

Trong buổi họp báo của show thực tế mới, Hương Giang đã có màn tái xuất không mấy suôn sẻ sau thời gian dài ở ẩn. Mặc dù là "chủ xị" show, Hương Giang lại đến trễ tới 1 tiếng rưỡi và để 3 vị giám khảo gồm Xuân Lan, Hà Anh, Dược sĩ Tiến chờ đợi.

Muôn vàn lý do đi trễ của sao Việt: Hương Giang vòng vo, Nhã Phương mau nước mắt - 4

Hương Giang đến trễ 1 tiếng rưỡi ngay trong chính show của mình.

Giải thích cho hành động thiếu chuyên nghiệp, Hương Giang cho biết: "Các HLV được sắp xếp lên sớm để chụp hình còn Giang thì sáng nay chạy chương trình cùng với mọi người, không có buổi chụp hình nên Giang sẽ đến sát giờ hơn so với những HLV cũng như các host. Đó là thời gian chuẩn chứ không phải mọi người tới sớm và chờ đợi Hương Giang".

Muôn vàn lý do đi trễ của sao Việt: Hương Giang vòng vo, Nhã Phương mau nước mắt - 5

Hương Giang giải thích mọi người cần đến sớm để chụp hình chứ bản thân cô không đi trễ.

Cô cũng lên tiếng xin lỗi vì không sắp xếp thời gian hợp lý, làm mất thời gian của phóng viên. Đồng thời, Hương Giang cũng cho biết vì phải kiểm tra Covid cho những người tham gia họp báo nên mới cần nhiều thời gian hơn.

Nhã Phương - 2 tiếng

Giữa tháng 01/2021, một nhà báo đã lên tiếng tố Nhã Phương đi trễ 2 tiếng khiến nhiều phóng viên và khách mời phải chờ đợi trong buổi họp báo phim Song Song do cô đóng chính.

Ngay khi bước vào sảnh sự kiện, bà xã Trường Giang đã khóc nức nở và lên tiếng xin lỗi: “Dạ cho Nhã Phương gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến mọi người. Tại sáng nay có lịch quay phát sinh nên Phương mới đi trễ, thành thật xin lỗi mọi người".

Muôn vàn lý do đi trễ của sao Việt: Hương Giang vòng vo, Nhã Phương mau nước mắt - 6

Nhã Phương bật khóc khi giải thích lý do đi trễ.

Tuy nhiên, lối ứng xử của Nhã Phương không được lòng phần lớn bộ phận cư dân mạng. Nhiều bình luận chỉ trích cô “mít ướt”, “khóc giả trân” hay “chỉ biết lấy nước mắt lấp liếm cho lỗi lầm của bản thân”.

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !