• Zalo

Món quà bé gái làm tặng mẹ gây sợ tột độ, nghe giải thích mới thở phào cười rần

TrẻThứ Sáu, 18/03/2022 12:00:00 +07:00

Lúc mới thấy món quà “có một không hai” này, người mẹ trẻ đã sợ xanh mặt.

Trẻ con có trí tưởng tượng vô cùng phong phú và sáng tạo. Đôi khi, suy nghĩ và việc làm của những đứa trẻ còn khiến người lớn phải "giật mình", điển hình như trường hợp của bà mẹ dưới đây.

Người mẹ này đã chia sẻ lên mạng xã hội món quà thú vị mà chị nhận được từ con gái của mình. Đó là một con búp bê bằng giấy được quấn vải làm váy, thắt nơ xanh ở bụng và cổ. Có điều vì tay nghề của con gái chị chưa được điêu luyện nên búp bê có diện mạo khá đáng sợ, trắng bệch, không mắt mũi hệt như hình nhân trên phim.

Món quà bé gái làm tặng mẹ gây sợ tột độ, nghe giải thích mới thở phào cười rần - 1

 

Chị Thùy Trang tâm sự: "Em cứ tưởng là cái bùa gì đó, chết khiếp, sợ hãi hết mức thì đứa con lò dò ra bảo: 'Mẹ bất ngờ không, con làm cả buổi ở lớp về tặng mẹ đó'. Hú hồn".

Món quà bé gái làm tặng mẹ gây sợ tột độ, nghe giải thích mới thở phào cười rần - 2

 

Theo đó, khi vừa mở túi xách ra thì bà mẹ này đã hoảng sợ vì một đồ vật bên trong. Hình dáng của con búp bê này khiến bà mẹ giật mình, thậm chí, chị còn định lên mạng để nhờ mọi người giải đáp xem đây là cái gì. Thật may mắn, ngay sau đó cô con gái đã giải thích rằng đây là món quà tự tay làm ở trên lớp để dành tặng mẹ.

Ngay dưới bài chia sẻ là rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng. Ai cũng bật cười công nhận nhìn con búp bê khá đáng sợ, nếu con gái không nhanh tay giải thích thì người mẹ cũng bị một phen hết hồn hết vía.

"Thấy ghê quá nhưng biết con tặng tự dưng lại thấy nó dễ thương luôn”.

"Chắc mẹ đau tim lắm luôn, nhìn mà khiếp thật. Con cái gì mà biết cách "đánh đố" mẹ quá vậy trời".

"Con với chả cái, nhiều khi vô tư quá đến phát cười".

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp