• Zalo

Mẹ chồng cũ khóc nức nở vào ngày con dâu tái hôn, tặng hẳn 1 tỷ tiền mừng

TrẻThứ Ba, 15/02/2022 11:30:00 +07:00

Hình ảnh ghi lại cảnh người phụ nữ trung niên khóc nức nở, tiễn cô gái lên xe hoa khiến dân mạng được dịp xôn xao khi biết danh tính thật của bà.

Đám cưới vốn là một ngày vui, nhưng cũng là khoảnh khắc lấy đi nước mắt của các bà mẹ khi phải tiễn con gái về nhà chồng. Trước giây phút chia tay, nhiều bậc phụ huynh không cầm lòng được mà vỡ òa trong cảm xúc khiến ai nhìn cũng rưng rưng theo. 

Mẹ chồng cũ khóc nức nở vào ngày con dâu tái hôn, tặng hẳn 1 tỷ tiền mừng - 1

 

Người phụ nữ trong câu chuyện này cũng thế. Nhìn cảnh tượng này, mọi người ai cũng nghĩ đây là ngày con gái đi lấy chồng nên bà mới xúc động như vậy. Tuy nhiên, khi biết sự thật về thân phận của hai người, ai nấy đều không khỏi ngạc nhiên. Hóa ra, người phụ nữ là mẹ chồng cũ của cô dâu.

Theo thông tin được chia sẻ, đám cưới này diễn ra tại tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Cô dâu từng có một đời chồng nhưng không may người chồng này lại mất sớm vì tai nạn giao thông. Từ đó, cô dâu thay chồng phụng dưỡng bố mẹ, chăm lo cho con nhỏ. Đến khi đứa trẻ dần lớn được 4, 5 tuổi, mẹ chồng bắt đầu giục cô tái hôn, không muốn con còn trẻ mà phải ở góa cả đời.

Mẹ chồng cũ khóc nức nở vào ngày con dâu tái hôn, tặng hẳn 1 tỷ tiền mừng - 2

 

Được biết, người mẹ chồng này chính là người trực tiếp đứng ra tổ chức hôn lễ cho con dâu mình. Không chỉ thế, bà còn hào phóng đem tặng con dâu quà hồi môn là 30 vạn nhân dân tệ (khoảng hơn 1 tỷ đồng). Trong số tiền đó có phần bồi thường tai nạn cho người chồng quá cố của con dâu.

Thông qua hình ảnh được cắt từ đoạn video, khi tiễn con dâu lên xe hoa người mẹ chồng này liên tục ôm mặt khóc nức nở, còn người con dâu dù đã lên xe nhưng vẫn nắm chặt tay mẹ chồng cũ. Hầu hết những người chứng kiến cũng như cư dân mạng sau khi xem xong clip đều nhận định khoảnh khắc mẹ chồng - nàng dâu thân thiết, tình cảm như thế thật là hiếm có.

Mẹ chồng cũ khóc nức nở vào ngày con dâu tái hôn, tặng hẳn 1 tỷ tiền mừng - 3

 

Một phút sống chậm lại và suy nghĩ khác đi, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu đâu phải lúc nào cũng méo mó. Nếu sống một cách chân tình, đối đãi với nhau thật tốt bằng con tim thì sẽ nhận lại thứ xuất phát từ con tim. Từ đó mới thấy rằng cô dâu này là người vô cùng may mắn, cũng vô cùng hiếu thuận nên cô hoàn toàn xứng đáng để nhân được thứ tình cảm thiêng liêng ấy. 

Không chỉ những người có mặt tại hôn lễ ngày hôm đó mà dân mạng cũng không khỏi xúc động khi biết về câu chuyện.

“Mong sau này có được người mẹ chồng tốt”.

“Tôi vẫn sợ lấy chồng phải sống chung nhà chồng, nhưng thế này thì tôi vui rồi”.

“Tình cảm thật sự thắm đượm, thương hai mẹ con”.

“Cô con dâu cố gắng sống hạnh phúc và coi mẹ chồng như mẹ đẻ nhé”.

“Xúc động quá bạn à, thương quá”.

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp