• Zalo

Mất ví khi đi du lịch, cô gái bỗng nhận được bưu kiện kèm lời nhắn từ người lạ

TrẻThứ Tư, 24/03/2021 20:15:00 +07:00

Trở về sau chuyến du lịch, cô gái vừa buồn, vừa lo lắng chưa biết phải làm lại giấy tờ thế nào thì bất ngờ nhận được một bưu kiện gửi đến nhà.

Câu chuyện của tài khoản Diệp Thanh Nguyễn chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của đông đảo thành viên.  

"Chả qua là mới đây em được đi chơi Đà Lạt. Hôm cuối ở Đà Lạt em có bị rơi mất ví. Trong ví có tất cả giấy tờ bao gồm CMND, bằng lái, bảo hiểm, cavet xe, thẻ ngân hàng. Về nhà em buồn với cả lo vụ giấy tờ cực kì vì nó rất cực luôn. Lần đầu tiên em trải qua chuyện này. Làm lại giấy tờ cũng không biết sao nữa.

Mất ví khi đi du lịch, cô gái bỗng nhận được bưu kiện kèm lời nhắn từ người lạ - 1

Chiếc ví được đóng gói và gửi qua đường bưu điện. (Ảnh: Diệp Thanh Nguyễn/Group C.H.M.P)

Em có nhờ bạn bè ở Đà Lạt đăng bài và trình báo công an nhưng hầu hết mọi người đều nói là không có hy vọng tìm lại ví. Hôm nay em vừa đi học về thì nhận được bưu kiện. Là chiếc ví của em đã quay về mọi người ơi.

Trời ơi em vỡ oà luôn. Dù không còn đủ tiền nữa nhưng em vẫn rất vui luôn í. Kiểu trả lại rồi còn có thêm tờ giấy note nữa.

Mất ví khi đi du lịch, cô gái bỗng nhận được bưu kiện kèm lời nhắn từ người lạ - 2

Giấy note với dòng nhắn nhủ đính kèm. (Ảnh: Diệp Thanh Nguyễn/Group C.H.M.P)

Ngay sau khi câu chuyện này được chia sẻ lên mạng xã hội, rất nhiều người đã bày tỏ sự cảm kích trước tấm lòng của người đã nhặt được ví và gửi trả cho cô gái. 

"Nếu mình là cậu, đọc được những dòng note và nhận lại chiếc ví chắc mình cũng vỡ òa vì cảm động. Xã hội còn nhiều lắm những điều tốt đẹp. Cứ sống lương thiện rồi cũng sẽ có người đối xử tốt lại với mình.”

"Ấm lòng thật sự! Tiền mất thì thôi của đi thay người chứ giấy tờ mà mất làm lại rất nhọc. Ai từng làm lại giấy tờ cũng đủ hiểu cảnh khổ. Cô quá ư dễ thương và có tâm nữa."

"Trên đời còn nhiều người dễ thương quá!"

Cersei
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp