• Zalo

Màn sơ chế lòng lợn bằng máy giặt khiến người xem nổi da gà vì một chi tiết

TrẻThứ Năm, 16/06/2022 16:00:00 +07:00

Câu chuyện này chính là minh chứng rõ ràng cho việc đôi khi sáng tạo quá nó lại... “ô dề”.

Ai cũng biết máy giặt được dùng để giặt đồ, và tất nhiên nó không dành cho bất cứ việc gì khác ngoài làm sạch quần áo. Nhưng dường như không phải ai cũng hiểu được vấn đề này mà thích sáng tạo thêm những công năng mới cho chiếc máy giặt nhà mình. 

Một người dùng mạng từng khiến dân tình ngã ngửa khi đăng tải hình ảnh sử dụng máy giặt để… rửa lòng lợn. 

Màn sơ chế lòng lợn bằng máy giặt khiến người xem nổi da gà vì một chi tiết - 1

Lòng lợn được cho vào lồng giặt để sơ chế. 

Những hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip cho thấy một cơ số lòng lợn đang được cho vào lồng giặt cùng với vài lát chanh và một số loại lá khử mùi.

Sau động tác bấm nút khởi động lồng giặt, hỗn hợp lòng lợn và nước ấy bắt đầu quay tít. Chiếc máy giặt vẫn hoạt động bình thường, nhưng thay vì là những bộ quần áo được làm sạch thì "nhân vật chính" hôm nay lại là một món ăn.

Màn sơ chế lòng lợn bằng máy giặt khiến người xem nổi da gà vì một chi tiết - 2

Hỗn hợp lòng lợn xoay tít trong máy giặt. 

Cảnh tượng này khiến người nhìn không khỏi ngạc nhiên và tất nhiên hầu hết đều cho rằng ý tưởng này thật điên rồ. Vấn đề vệ sinh chính là điểm được nhiều người bàn luận nhất, chiếc máy giặt sau khi hoàn thành "giặt" lòng lợn thì sẽ bị ám mùi và khó mà sử dụng tiếp để giặt quần áo. 

Chưa kể, việc chiếc máy trước đây được sử dụng để chuyên làm sạch quần áo bẩn, những vi khuẩn, bụi đất còn sót lại trong lồng giặt có thể bám vào lòng lợn. Thậm chí, rất nhiều bình luận còn chỉ ra điểm “bất ổn” đó là túi lọc bụi bẩn ở thành lồng - cho thấy đây từng là lồng giặt dùng để vệ sinh quần áo. 

Một số người tỉnh táo hơn cho rằng đây chỉ là một trò đùa và để lại những bình luận mỉa mai hài hước. 

“Thay vì cho chanh thì cho bột giặt, nước xả mới chuẩn bài nhé. Rồi sau quần áo mà giặt tiếp vào máy này là được ướp hương liệu tự nhiên luôn”.

“Giặt vậy sao sạch, phải cho xà bông vô nữa mới sạch chứ”.

“Nhanh trí đem quần áo giặt chung cho đỡ tốn tiền điện”.

Rõ ràng, dù là đùa hay thật thì việc cho lòng lợn vào máy giặt để rửa không hề là một sáng kiến hữu ích. Mỗi một chiếc máy được tạo ra với một mục đích, công năng riêng, đừng cố "ép uổng" để hại cả đôi bên. 

Cersei(@vuthaox8)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp