• Zalo

Lỡ mở nồi cơm nhà bạn gái, suýt ngất vì thứ được ‘nấu’ trong nồi 2 tháng qua

TrẻThứ Năm, 03/03/2022 14:00:00 +07:00

Có lẽ đây là một bài học cho những cô nàng đã ở bẩn thì đừng để bạn trai đụng vào bếp núc nhà mình.

Bài “bóc phốt” bạn gái của một chàng trai đăng tải trên mạng đã khiến cho bao nhiêu người phải bàng hoàng vì độ “ở bẩn” đạt đến trình độ thượng thừa. “Qua nhà người yêu nấu cơm và khi mở nồi cơm ra thì suýt chết vì mùi. Đã vứt rồi, còn cái nắp ai lấy pass rẻ nhé”, dòng chú thích hài hước của anh chàng.

Theo chia sẻ của chàng trai, anh qua nhà người yêu để nấu cơm, nhưng hỡi ôi khi vừa mở nồi ra thì chào đón anh là một bầy giòi lúc nhúc. Nói có sách, mách có chứng, anh chàng tất nhiên không quên đính kèm theo loạt hình ảnh chiếc nồi cơm điện “thần thánh” ấy. 

Lỡ mở nồi cơm nhà bạn gái, suýt ngất vì thứ được ‘nấu’ trong nồi 2 tháng qua - 1

 

Được biết, nồi cơm này đã để như vậy gần được 2 tháng. Không biết vì lý do gì mà bạn gái của anh chàng đã "để quên" nó trong tình trạng như vậy, biến một chiếc nồi từ dùng để nấu cơm thành "nấu" một món bất đắc dĩ là giòi. Vì không chịu đựng được mùi hôi thối, chàng trai đành ngậm ngùi vứt nồi cơm đi.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Mặc dù không được chứng kiến tận mắt nhưng dân tình ai nấy đều cảm thấy hãi hùng thay. Đa số mọi người đều chê cô người yêu của chàng trai ở quá bẩn, thậm chí có nhiều người còn bình luận khuyên chia tay liền, ngay và lập tức.

Lỡ mở nồi cơm nhà bạn gái, suýt ngất vì thứ được ‘nấu’ trong nồi 2 tháng qua - 2

 

“Khiếp! Con gái gì mà ở bẩn thế? Nếu không đọc đoạn mô tả phía trên mình nghĩ có lẽ đây là một nồi chè đậu xanh rồi. Thật can đảm khi chủ thớt có thể quay được video này!”

“Chia tay đi. Hóng bài viết bóc phốt ‘chia tay vì nồi cơm nhà người yêu để 2 tháng không rửa’. Chứ nồi cơm điện 2 tháng mà chưa rửa thì người yêu bạn cũng chưa ăn cơm nhà 2 tháng đó. Con gái như này thì hỏng.”

“Con gái bây giờ ở bẩn quá. Không phải quy chụp nhưng mình thấy ai ra đường càng xinh lồng lộn thì y như rằng về nhà như chuồng lợn. Ngày xưa em hàng xóm ở cùng tầng với mình cũng thế. Ở thì bẩn mà ra đường sang chảnh, xinh đẹp bóng lộn. Đi qua phòng mình lúc nào cũng nước hoa thơm ngào ngạt. Đến hôm chuyển phòng nhờ bà chủ dọn ra thì thấy nồi cơm y chang như này xong phải vứt luôn cái nồi”.

Bên cạnh đó, cũng có một số người chữa cháy, bênh vực cho người yêu của anh bạn rằng có lẽ cô ấy bận việc quá nên quên mất không rửa nồi cơm mà thôi. Tuy nhiên, quan điểm này bị dân tình dập tắt ngay lập tức khi phản hồi rằng: “Như thế là bạn ấy quên nấu cơm 2 tháng, đồng nghĩa là 2 tháng đó bạn ấy đi ăn ngoài. Con gái gì mà vừa lười vừa bẩn”.

Thiết nghĩ, mặc dù công việc có bận rộn đến mấy nhưng các bạn gái cũng dành một chút thời gian nho nhỏ để dọn dẹp nơi ăn, chốn ngủ vừa bảo đảm sức khỏe lại tạo cảm giác thư giãn sau một ngày dài căng thẳng.

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp