• Zalo

Làm từ thiện không nhận quyên góp, nghệ sĩ hài Việt Hương giàu cỡ nào?

ShowbizThứ Tư, 21/07/2021 19:00:00 +07:00

Việt Hương là một trong những nghệ sĩ hài nổi tiếng được rất nhiều khán giả yêu mến. Mức cát-xê mà cô nhận được cũng thuộc hàng cao nhất nhì showbiz.

Ngoài công việc là một diễn viên hài, Việt Hương còn liên tục xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với vai trò giám khảo, MC… trong những chương trình gameshow ăn khách, thậm chí còn lấn sân sang cả lĩnh vực điện ảnh.

Làm từ thiện không nhận quyên góp, nghệ sĩ hài Việt Hương giàu cỡ nào? - 1

Việt Hương là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình.

Chăm chỉ hoạt động nghệ thuật và chạy show, nữ danh hài sở hữu khối tài sản khổng lồ với nhiều bất động sản giá trị và siêu xe. Mặc dù vậy, Việt Hương vốn kín tiếng về chuyện đời tư và không thích khoe khoang nên không mấy ai biết về không gian sống của cô.

Khán giả chỉ phát hiện Việt Hương sở hữu biệt thự bạc tỷ trên đất Mỹ trong một lần ca sĩ Vy Oanh tới thăm gia đình cô. Qua những bức ảnh, có thể thấy ngôi nhà của cô rất sang trọng và hiện đại với tông màu trắng chủ đạo cùng nội thất đắt đỏ.

Làm từ thiện không nhận quyên góp, nghệ sĩ hài Việt Hương giàu cỡ nào? - 2

Nội thất sang trọng trong biệt thự triệu đô của Việt Hương ở Mỹ.

Bên cạnh đó, nữ danh hài còn sở hữu một quán ăn đậm chất thôn quê mang tên “Hương quán” ở Mỹ và không ít lần hình ảnh cô xuất hiện bên xế hộp cùng gia đình được chia sẻ trên mạng xã hội.

Làm từ thiện không nhận quyên góp, nghệ sĩ hài Việt Hương giàu cỡ nào? - 3

Quán ăn của nữ danh hài trên đất Mỹ.

Được biết, vợ chồng Việt Hương cũng sở hữu vài chiếc xe đắt tiền. Chị thường khoe hình ảnh đi diễn hoặc dạo chơi cùng gia đình trên “xế hộp” cả ở Việt Nam và tại Mỹ với già hàng tỷ đồng.

Làm từ thiện không nhận quyên góp, nghệ sĩ hài Việt Hương giàu cỡ nào? - 4

Chiếc xế hộp sang trọng này là một trong những phương tiện đi lại mà gia đình Việt Hương sở hữu.

Trước đây, trong chương trình Thăm nhà người nổi tiếng, Việt Hương cũng từng giới thiệu với khán giả căn nhà 5 tầng tràn ngập cây xanh của mình tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Làm từ thiện không nhận quyên góp, nghệ sĩ hài Việt Hương giàu cỡ nào? - 5

Căn nhà rộng lớn ở Việt Nam rất ít khi được cô chia sẻ.

Ngoài ra, trong một livestream, nữ danh hài chia sẻ bản thân đang nắm trong tay 8 căn hộ cao cấp, có biệt thự hồ bơi rộng 6 mét, dài 20 mét. Thế nhưng, Việt Hương lại không ở mà chỉ sử dụng chúng vào việc kinh doanh, buôn bán. 

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !