• Zalo

Khu vườn giữa trưa xuất hiện bóng áo đỏ, nhìn cận hơn mới nhận ra điều bất ngờ

TrẻThứ Hai, 14/03/2022 17:30:00 +07:00

Không biết cách chống trộm này liệu có hiệu quả không nhưng dân tình thì được phen nổi da gà rồi đấy!

Dân mạng hay đùa nhau câu nói rằng “có làm mới có ăn”, tuy nhiên, vẫn có những người cứ thích ngồi mát ăn bát vàng, hất tay trên thành quả của người khác mà thôi. Điển hình nhất có thể kể đến việc những chủ vườn quanh năm chăm sóc, tưới tiêu cho cây trái trong vườn, nhưng đến lúc thu hoạch thì lại bị kẻ trộm đến cắp mất. 

Vậy nên nhiều gia đình đã liên tục nghĩ ra những biện pháp chống trộm để bảo vệ tài sản của mình. Cũng từ đó mà hàng loạt các chiêu bài bá đạo của hội làm vườn đã xuất hiện khiến dân mạng vừa cười không ngớt vừa nể phục. 

Cụ thể như câu chuyện ‘Nhà tôi ba đời chống trộm chuối’ với hình nộm kinh dị của chủ vườn đã nhận rất nhiều lượt thích trên mạng xã hội dưới đây.

Khu vườn giữa trưa xuất hiện bóng áo đỏ, nhìn cận hơn mới nhận ra điều bất ngờ - 1

 

Theo đó, hai bức ảnh được chia sẻ cho thấy giữa một khu vườn vắng người chỉ toàn màu xanh của cây cối, nổi bật lên hình nộm màu đỏ với chiếc mặt nạ như bước ra từ phim kinh dị. “Người gác vườn” ấy đứng sừng sững giữa hai cây dừa như một vệ sĩ, khiến người đi đường nhìn thấy phải giật mình bất kể ngày hay đêm. 

Khu vườn giữa trưa xuất hiện bóng áo đỏ, nhìn cận hơn mới nhận ra điều bất ngờ - 2

 

Đấy là chưa kể khi đêm xuống, giữa lúc tranh tối tranh sáng với ánh đèn pin mờ ảo, hình nộm này xuất hiện đảm bảo có thể dọa cho kẻ trộm dù có thần kinh vững đến mấy cũng “kinh hồn bạt vía”. 

Khu vườn giữa trưa xuất hiện bóng áo đỏ, nhìn cận hơn mới nhận ra điều bất ngờ - 3

 

Chiêu trò đuổi trộm đầy hài hước và sáng tạo của chủ vườn đã nhận về rất nhiều lượt yêu thích cũng như bình luận đầy hài hước. Đa phần đều khen ngợi chủ vườn cao tay, một số lại cho rằng hình nộm này có thể là con dao hai lưỡi, chưa kịp dọa trộm đã có thể khiến hàng xóm xỉu trước. 

“Ban đêm mà lỡ chạy qua qua nhà bác này chắc xỉu tại chỗ”.

“Tên trộm đã đọc được bài này và sáng mai hai cây dừa còn mỗi cái nịt”.

“Ban ngày nhìn đã thấy sợ rồi, buổi tối lỡ quên mất mình có để hình nộm trong vườn, đi ra ngoài đó bị nó hù ngược lại chắc vui lắm”.

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp