• Zalo

Khổ như Taylor Swift: Bị đồn nghiện ngập, làm mẫu quảng cáo bếp từ bất đắc dĩ

ShowbizThứ Hai, 10/01/2022 15:30:00 +07:00

Mặc dù là một nàng ca sĩ khá nghiêm túc và cá tính nhưng Taylor Swift thường xuyên dính vào những chuyện hài hước vì lý do bất đắc dĩ.

Trong mắt công chúng, Taylor Swift là một nàng ca sĩ tài năng với khả năng viết nhạc đỉnh cao. Nhưng với người hâm mộ, cô nàng lại có nhiều khía cạnh đáng yêu mà không phải ai cũng biết, thường được thể hiện qua những tin đồn trời ơi đất hỡi mà Taylor Swift vô duyên vô cơ dính phải.

Khổ như Taylor Swift: Bị đồn nghiện ngập, làm mẫu quảng cáo bếp từ bất đắc dĩ - 1

Cô ca sĩ số nhọ nhất nhì US-UK vì thường xuyên vướng phải những tin đồn trời ơi đất hỡi.

Mới đây nhất, hình ảnh Taylor Swift quảng cáo bếp điện từ bỗng tràn lan trên các sàn thương mại điện tử của Trung Quốc. Nhiều người không khỏi ngạc nhiên vì trước giờ Taylor Swift chưa từng nhận quảng cáo đồ gia dụng. Nhưng Swifties (fan của nàng ca sĩ) thì chỉ biết bật cười bất lực vì mẫu quảng cáo này là chiêu trò của photoshop.

Khổ như Taylor Swift: Bị đồn nghiện ngập, làm mẫu quảng cáo bếp từ bất đắc dĩ - 2

Fan giật mình vì không biết Taylor Swift đi quảng cáo bếp điện từ khi nào.

Thực tế, ảnh gốc được chụp khi Taylor Swift đang ôm chiếc cúp Người viết nhạc của năm của một lễ trao giải nọ. Vô tình chiếc cúp này lại có hình dáng rất giống với bếp điện từ, vì thế các shop online đã photoshop thành một mẫu quảng cáo không thể "thật trân hơn".

Khổ như Taylor Swift: Bị đồn nghiện ngập, làm mẫu quảng cáo bếp từ bất đắc dĩ - 3

Cận cảnh chiếc cúp mà Taylor Swift đã cầm, phải chăng nó được truyền cảm hứng từ những chiếc bếp điện từ?

Đây không phải lần đầu tiên Taylor Swift dính phải những chuyện dở khóc dở cười. Trước đó, cô nàng từng bị đồn nghiện ngập chỉ vì một video. Cụ thể, trong hậu trường MTV VMAs 2015, Taylor Swift bị cảm cúm nên đã nhờ trợ lý đưa khăn giấy cho cô lau mũi. Video này bị tuồn ra ngoài và nhiều tờ báo đã giật tít rằng nữ ca sĩ lén "chơi thuốc".

Khổ như Taylor Swift: Bị đồn nghiện ngập, làm mẫu quảng cáo bếp từ bất đắc dĩ - 4

Đã mệt mỏi vì cơn cảm cúm, Taylor Swift còn phải đau đầu vì những tin đồn thất thiệt.

Fan Taylor Swift dường như đã quá quen với những thông tin như thế này nên sau khi minh oan cho thần tượng, họ dùng những hình ảnh hài hước này để trêu chọc thần tượng. Quả thật khổ thân Taylor Swift, đã bị truyền thông "hắt nước bẩn" lại còn có một fandom cực phẩm thích đùa dai.

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !